Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào vietnamobile online

235 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng vietnamobile? Bạn thường mua thẻ để nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu về hình thức mua thẻ cào vietnamobile online nhanh chóng, đơn giản và được nhận chiết khấu cao nhé.

Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào vietnamobile online, bạn chỉ cần đến 3 thứ mà trong thời buổi công nghệ thông tin ngày nay không ai không có, đó là: tài khoản ngân hàng, thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet và một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào uy tín. Đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết dưới đây để biết cách mua thẻ theo hình thức online bạn nhé.

  • Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ mobi mang lại nhiều tiện ích nhất cho mình.

mua-the-cao-vietnamobile-online

Mua thẻ cào Vietnamobile online ở đâu?

Lý do bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online uy tín để mua thẻ là bởi hiện nay có rất nhiều những website xấu mọc lên để lừa đảo khách hàng cũng như không phải website nào cũng có những lợi ích dành cho khách hàng giống nhau.

Muathe24h.vn là một trong những website hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online hiện nay. Sau nhiều năm nỗ lực để chứng minh chất lượng thì hiện nay website đã có một lượng khách hàng không hề nhỏ tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Cụ thể những lợi ích mà website dành cho khách hàng như thế nào, bạn hãy đọc tiếp bài viết:

  • Tiết kiệm thời giờ: Khi mua thẻ tại muathe24h.vn, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian bởi chỉ với chưa đến 5 phút, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong địa chỉ email ngay tức khắc.
  • Tiết kiệm công sức: Như đã nói ở trên, chỉ với 3 thứ: điện thoại, tài khoản ngân hàng và địa chỉ email là bạn đã có thể nhận được mã thẻ cào mà không cần phải ra ngoài cũng như không cần phải lo ngại nắng mưa hay đêm hôm. Bạn có thể mua thẻ ở mọi lúc mọi nơi.
  • Khắc phục sự cố: Khi mua thẻ cào điện thoại tại website, nếu bạn có gặp phải sự cố hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến số hotline của hệ thống để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn giúp đỡ bạn nhé.
  • Chiết khấu khủng: Khi mua thẻ Vietnamibile tại đây, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu cao nhất hiện nay, chưa có một website bán thẻ nào có được mức chiết khấu cao hơn như vậy.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào Vietnamobile online

Khi đã có đầy đủ 3 thứ đã có ở trên, bạn đã có thể mua thẻ cào Vietnamobile online tại muathe24.vn rồi đó. Hãy làm theo những bước sau đây để mua thẻ bạn nhé:

 

Bước 1: Truy cập vào website muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Nếu đã có sẵn tài khoản thành viên tại trang web, bạn đừng quên đăng nhập để được nhận mức chiết khấu cao nhé.

Nếu chưa có tài khoản thành viên thì bạn hãy đăng ký ngay để được mua thẻ cào Vietnamobile online một cách tốt nhất nhé.

Bước 3: Mua thẻ cào Vietnamobile

Tại mục “Mua thẻ cào online” bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ nhé. Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu cao nhất nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất. Chỉ sau tích tắc bạn sẽ nhận được mã thẻ về tài khoản email của mình.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đầy đủ thông tin về việc mua thẻ cào Vietnamobile online chiết khấu cao. Bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ nhé. 

>>> Thao tác cực nhanh để hủy gói cước F250 của Mobifone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.