Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone

212 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại chỉ 708đ/phút.  Ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn thoải mái gọi điện trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-goi-nhom-sim-sinh-vien-mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước gọi nhóm sim sinh viên là một trong những ưu đãi thiết thực nhất mà nhà mạng triển khai đến các khách hàng là đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Khi đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone bạn sẽ nhận ưu đãi gọi nhóm với cước phí cực hạt dẻ chỉ 708đ/phút.

  • Xem thêm thông tin về cách mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến tại đây

 Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone

Thông thường các thuê bao di động sinh viên sử dụng di động để gọi đến nhóm bạn thân là một trong những nhu cầu thường xuyên. Nhưng để sử dụng cho nhu cầu đó bạn sẽ mất một khoản chi phí không hề nhò. Hiểu được nhu cầu này nhà mạng đã cho triển khai gói cước gọi nhóm sinh viên với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để nhận được ưu đãi từ gói cước gọi nhóm sinh viên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Gọi đến đầu số tổng đài 9227 và làm theo hướng dẫn đăng ký gói cước từ tổng đài viên.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký gói cước hoàn tất các thuê bao sinh viên sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại với giá 708đ/phút. Với ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí so với các cuộc gọi thông thường.

dang-ky-goi-cuoc-goi-nhom-sim-sinh-vien-mobifone

Quy định sử dụng dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên Mobifone

  • Thuê bao di động được kết nạp tối đa 5 thành viên trong nhóm.
  • Dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone cho phép người dùng được thêm, bớt thành viên trong nhóm.
  • Chỉ những cuộc gọi thực hiện đến số thuê bao nội mạng Mobifone trong nhóm mới nhận được ưu đãi từ nhà mạng.
  • Thuê bao tham gia gọi nhóm sinh viên Mobifone được hưởng chính sách ưu đãi trong thời gian sử dụng thuê bao sinh viên.

Lưu ý khi đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone

Bên cạnh ưu đãi gọi nhóm sinh viên, thuê bao di động còn nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực từ nhà mạng như sau:

Cước phí nhắn tin nội mạng 99đ/bản tin.

Mỗi tháng, tặng 25.000 vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu để gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao.

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn bạn nên thường xuyên truy cập vào website doithe3s.com/mua-the-cao-online, tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ viettel online, mua thẻ cào mobi, vina, nạp tiền điện thoại và nhanh chóng gia tăng tài khoản để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước gọi nhóm sim sinh viên viên Mobifone và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.