Thẻ cào điện thoại vinaphone có chức năng gì?

393 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại vinaphone có chức năng gì? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi việc nắm được cách sử dụng của thẻ cào vinaphone sẽ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng thẻ cào của mình.

the-cao-dien-thoai-vinaphone

>> https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html là địa chỉ bán thẻ megacard giá rẻ và uy tín nhất trên toàn quốc mà quý khách hàng nên tham khảo.

Thẻ cào vinaphone được sử dụng để làm gì? 

Thẻ cào vinaphone là thẻ cào do nhà mạng viễn thông vinaphone phát hành, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động. Với mỗi loại thẻ cào nhà mạng sẽ cung cấp đến người dùng với 2 dạng chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử.

Thẻ cào điện thoại vật lý được bán tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng. Khi thuê bao di động nạp tiền cho thuê bao di động của mình bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Thẻ cào này được người dùng di động cung cấp với 6 mệnh giá khác nhau: Thẻ cào 10,000 VNĐ; 20,000 VNĐ; 50,000 VNĐ; 100,000 VNĐ; 200,000 VNĐ và 500,000 VNĐ.

Thẻ cào điện tử được phân phối tại các website mua bán thẻ cào trực tuyến. Khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ mua tại các website trực tuyến và sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch. Cũng như thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử cung cấp cho người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, bên cạnh các mệnh giá tương đương với thẻ cào giấy, nhà mạng còn cung cấp thêm 2 mệnh giá thẻ cào lẻ là thẻ cào vinaphone 30,000 VNĐ và mệnh giá 300,000 VNĐ.

Với những thẻ cào vinaphone này không chỉ có chức năng nạp tiền cho thuê bao di động mà còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến khác như: Đổi thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online,…

the-cao-dien-thoai-vinaphone

Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone online tại website banthe247.com

Banthe247.com là website cung cấp đến người dùng rất nhiều giao dịch liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào giá rẻ nhất thị trường và hạn chế được tối đa các sự cố trong quá trình mua thẻ cào.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Để thực hiện giao dịch mua thẻ cào Vinaphone bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Sở dĩ thuê bao di động nên đăng ký tài khoản bởi khi thực hiện giao dịch thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi thực hiện giao dịch. Để đăng ký tài khoản bạn có thể đăng ký qua email, tài khoản google và tài khoản facebook.

Bước 2: Mua thẻ cào vinaphone.

Để mua thẻ cào vinaphone bạn chọn mục “Mua thẻ cào” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp;
  • Số lượng thẻ cần mua;
  • Ghi chú;

Bấm chọn “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi thực hiện xong bước 2, thuê bao di động sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về chức năng của thẻ cào điện thoại vinaphone và chủ động trong việc gia tăng tài khoản và thực hiện các giao dịch liên quan đến thẻ cào.