Toàn bộ thông tin về mua thẻ cào bằng visa

217 Lượt xem

Sở hữu một chiếc thẻ visa, vậy bạn đã biết cách mua thẻ cào bằng visa chưa? Đây là một hình thức mua thẻ rất tiện ích. Nếu chưa biết đến hình thức này, thì hãy đọc bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Với một chiếc thẻ visa, bạn chỉ cần tìm thêm một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ online là bạn đã có thể mua thẻ cào bằng visa một cách nhanh chóng rồi. Vậy mua thẻ ở đâu? Mua thẻ như thế nào? Hãy đọc tiếp bài viết nhé.

  • Đọc thêm cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của Banthe24h.vn thanh toán hoàn toàn miễn phí: TẠI ĐÂY

mua-the-cao-bang-visa

Mua thẻ cào bằng visa ở đâu?

Để có thể mua thẻ cào bằng visa một cách dễ dàng, đơn giản và không bị lừa, bạn cần phải tìm được một địa chỉ mua thẻ an toàn. Bởi hiện nay, dịch vụ mua thẻ đang ngày càng được nhiều người sử dụng, lợi dụng điều này, có rất nhiều những website xấu lừa đảo khách hàng. Không những vậy, không phải website nào cũng có những ưu đãi cho khách hàng tốt như nhau.

Giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe24h.vn. Đây là một trong những website cung cấp dịch vụ mua mã thẻ online có ưu đãi dành cho khách hàng tốt nhất hiện nay. Khi mua thẻ cào điện thoại tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao cùng những lợi ích khác nữa như sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Khi mua thẻ bằng hình thức này bạn sẽ mất chưa đến 5 phút để nhận được mã thẻ trong tài khoản email của mình.
  • Tiết kiệm công sức: Không cần ngại gió mưa hay đêm hôm bởi hệ thống cung cấp dịch vụ đến bạn 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
  • Khắc phục sự cố: Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn gặp phải sự cố gì thì hãy gọi điện đến hotline của hệ thống để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ.
  • Chiết khẩu khủng: Khi nhận mua thẻ tại muathe24h, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 7,1%. Đây là mức chiết khấu cao nhất hiện nay.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào bằng visa

Để có thể mua thẻ cào bằng visa tại muathe24h.vn, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Tại website muathe24h.vn, bạn cần phải mua thẻ dưới tư cách là thành viên của website để được nhận mức chiết khấu cực khủng lên đến 7,1%.

Trong trường hợp chưa phải thành viên của website, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé. Việc đăng ký trở thành thành viên của website này hoàn toàn là miễn phí đó.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ điện thoại” trên giao diện chính của website. Tại đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mục nhé.

Trong mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản visa. Tuy nhiên, bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu cao nhất. Chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản visa của bạn vào tài khoản thành viên là bạn có thể thanh toán rất dễ dàng rồi đó.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin về việc mua thẻ cào bằng visa. Bạn hãy sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. 

>>> Cách đăng ký gói cước Game Data MobiFone theo ngày, bạn đã biết chưa?