Ưu đãi 700 phút gọi nội mạng khi hòa mạng gói ALO21 Vinaphone

189 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia hòa mạng gói cước ALO21 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 700 phút gọi nội mạng miễn phí. Đay là gói cước được nhà mạng triển  khai cho những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng.

hoa-mang-goi-cuoc-alo21-vinaphone

Thông thường, các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại nhiều sẽ lựa chọn tham gia các gói cước trả sau của nhà mạng. Cũng chính vì nhu cầu đó mà nhà mạng đac cho cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước trả sau với  ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước ALO21 Vinaphone. Theo đó khi tham gia hòa mạng gói cước ALO21 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi 700 phút gọi nội mạng miễn phí để thỏa sức gọi điện trò chuyện cùng bạn bè người thân mà không cần lo lắng đến cước phí.

Hướng dẫn hòa mạng gói cước ALO21 Vinaphone

Các khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì hòa mạng gói ALO21 Vinaphone là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai cách hòa mạng gói ALO21 Vinaphone rất đơn giản như sau:

Để tham gia hòa mạng gói cước ALO21, các thuê bao di động phải đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch của VNPT hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone gần nhất để tiến hành làm thủ tục hòa mạng.

Bên cạnh đó khi đến tham gia đăng ký hòa mạng gói ALO21 Vinaphone các thuê bao di động cần mang theo các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân photo.

  • Hộ khẩu gia đình photo.

Sau khi đã có đầy đủ giấy tờ bạn sẽ được nhận viên CSKH hướng dẫn cách hòa mạng gói cước ngay tại quầy.

hoa-mang-goi-cuoc-alo21-vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng gói ALO21 Vinaphone

Gói cước ALO21 Vinaphone được triển khai từ năm 2016, từ khi ra đời gói cước đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng di động. Với mức phí khá rẻ chỉ từ 21.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng) bạn sẽ nhận được ư đãi cực khủng như sau:

  • Với mức cước khá ưu đãi chỉ 70.000đ/tháng (cước phí gói: 21.000đ và cước thuê bao tháng: 49.000đ).

  • Ưu đãi miễn phí dưới 10 phút tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai cho tất cả các thuê bao di động hòa mạng trả sau và thực hiện chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau.

Lưu ý:

  • Các cuộc gọi quá 10 phút nhà mạng sẽ tính phí từ phút thứ 11 theo quy định của nhà mạng.

  • Gói cước trả sau ALO21 Vinaphone chỉ áp dụng trên phạm vi một số tỉnh thành trong danh sách.

Đê thuận tiên trong quá trình sử dụng gói cước ALO21 Vinaphone và các dịch vụ tiện ích khác bạn nên thường xuyên truy cập vào website doithe247.com, đây là địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ, uy tín trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, thuận tiện và ưu đãi nhất trên thị trường.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước ALO21 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ hòa mạng gói cước ALO21 Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí hàng tháng. 

>> Chỉ bạn cách mua thẻ garena bằng sms tại địa chỉ uy tín muathe123.vn.