Bạn biết gì về gói cước N10 của Vietnamobile chưa?

205 Lượt xem

Bạn là cú đêm, bạn có nhu cầu làm việc, học tập, giải trí vào ban đêm? Vậy bạn đã biết đăng ký gói cước này để tiết kiệm được nhiều chi phí chưa? Nếu vẫn chưa biết thì bạn hãy nhanh tay đọc gói cước dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước N10 của Vietnamobile nhé.

Gói cước N10 Vietnamobile là gói cước có khung giờ ưu đãi dành riêng cho các bạn cú đêm do nhà mạng Vietnamobile hiểu được nhu cầu truy cập mạng của những người sử dụng gói cước bận rộn vào buổi sáng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

>> Xem thêm: kinh doanh thẻ cào điện thoại có dễ không?

Đăng kí gói cước N10 của Vietnamobile như thế nào?

gói cước n10 vietnamobile

Là một gói cước dành riêng cho các bạn cú đêm nên không phải ai cũng đã biết đến gói cước N10 của Vietnamobile với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để có thể đăng ký gói cước N10:

DK <dấu cách> N10 gửi 345

Khi tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 345 thành công, hệ thống tự động sẽ gửi đến bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu, lúc này bạn hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi đã kích hoạt gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng các ưu đãi khuyến mại ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước N10 của Vietnamobile

n10 vietnamobile

Để đăng ký gói cước N10, bạn cần phải trả mức phí là: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước N10 sẽ được triển khai tại các tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là thuê bao hòa mạng Vinaphone hiện tại vẫn hoạt động được, không bị khóa sim và đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành được khai gói cước thì bạn đang là đối tượng được tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng  Vietnamobile đó.a

Ở thời điểm đăng ký gói cước N10, trong tài khoản của bạn phải có số dư tối thiểu là 10.000đ.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước N10: Bạn sẽ được truy cập Internet thả ga, không giới hạn dung lượng truy cập trong khoảng thời gian từ 1h – 7h sáng hôm sau.

Chú ý:

  • Ưu đãi chỉ có hiệu lức trong khung giờ quy định, nếu sử dụng ngoài khung giờ đó, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh của bạn.

  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng ưu đãi bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 345.

  • Giống như những gói cước khác,gói cước N10 cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy bạn không cần phải đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo nhé.

  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa do tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY N10 gửi 345.

  • Khi hủy gói cước, toàn bộ số dung lượng data ưu đãi cũng sẽ được kết thúc ngay lập tức.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói cước N10 của Vietnamobile. Hãy nhanh chóng sử dụng gói cước vô cùng tiện ích này để được truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn thành công.

>>>  Có thể bạn quan tâm: Cách làm đại lý bán thẻ điện thoại đơn giản nhất