Bạn đã biết cách mua thẻ cào online bằng paypal?

296 Lượt xem

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ mua thẻ cào online bằng paypal? Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng ở nước ngoài quan tâm và sử dụng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ tiện ích này trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-cao-online-bang-paypal.jpg

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử paypal thì việc mua thẻ cào online bằng paypal là cực kì nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

Mua thẻ cào online bằng paypal là gì?

Paypal là một ví điện tử giúp bạn có thể thanh toán, giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng. Paypal hiện là ví điện tử được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng rộng khắp các nơi trên thế giới.

Khi thanh toán các món hàng hãy hóa đơn trên Internet thì các thông tin giao dịch , thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mấy tuyệt đối. Không chỉ vậy, nếu trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố gì thì sẽ rất nhanh chóng được giải quyết.

Mua thẻ cào online là dịch vụ phổ biến hiện nay. Với dịch vụ này, chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác đơn giản, dễ dàng trên điện thoại là bạn đã có thể nhanh chóng nhận được mã thẻ trong email rồi.

Với hình thức này, bạn sẽ không cần lo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng nữa. Cũng như không phải lo rằng sẽ không mua được thẻ khi tài khoản của bạn hết tiền vào buổi đêm hay lúc mưa gió, bão bùng.

Vậy dịch mua thẻ cào online bằng paypal có nghĩa là bạn sẽ mua thẻ tại một trang web nào đó trên Internet rồi thanh toán bằng tài Paypal.

Vậy, ở đâu cung cấp dịch vụ này uy tín nhất? Hãy đọc tiếp bài viết nhé.

mua-the-cao-online-bang-paypal.jpg

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền online vinaphone đơn giản, an toàn

Mua thẻ cào online bằng paypal như thế nào?

Để có thể thực hiện dịch vụ này một cách thuận lợi, bạn hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Truy cập trang web muathe24h.vn

Đây là trangweb cung cấp dịch vụ mua thẻ uy tín nhất hiện nay. Không chỉ đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều sức lực và chi phí. Bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

Chỉ khi đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web bạn mới có thể nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 7,1% và không mất bất kì chi phí giao dịch nào.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tiện ích, hấp dẫn khác bằng cách click về đường link về mua thẻ cào viettel giá rẻ. Tham khảo ngay nếu không muốn bỏ lỡ những điều thú vị nhé. 

Bước 3: Mua thẻ online

Hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục “Mua thẻ cào online” nhé.

Bước 4: Thanh toán

Để có thể thanh toán bằng tài khoản paypal, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản paypal của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản phía trên là bạn đã nhận được mã thẻ cào của mình một cách nhanh chóng rồi đó.

Trên đây là mọi thông tin về dịch vụ mua thẻ cào online bằng paypal. Nếu đang sử dụng ví điện tử paypal thì bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ nhé.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/truc-tuyen-viettel-8588.html