Bạn đã biết đến dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại chưa?

224 Lượt xem

Nếu vẫn chưa biết đến cách mua mã thẻ cào điện thoại đầy tiện ích lại nhận được mức chiết khấu cao thì bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Khi mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet đang tăng nhanh mỗi ngày thì nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản tăng mạnh cũng là điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng hiện có rất nhiều dịch vụ tiện ích được ra đời nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.

  • Bạn có mong muốn nhận được nhiều thông tin hữu ích và quan trọng tại đây bạn có thể nhanh chóng click ngay địa chỉ: tại đây

mua mã thẻ cào điện thoại

Mua mã thẻ cào điện thoại online là gì?

Như đã nhắc đến ở phía trên, hiện có rất nhiều cách mua thẻ điện thoại tiện ích nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Những loại hình được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất đó chính là mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn, mua thẻ qua ứng dụng ngân hàng và được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là mua mã thẻ cào điện thoại online.

Khi mà thương mại điện tử phát triển như ngày nay thì bạn có thể mua sắm mọi thứ trên Internet kể cả là thẻ điện thoại.

Hiểu được sự bận rộn của người tiêu dùng ngày nay, các nhà cung cấp đã triển khai ra dịch vụ mua card online nhằm giúp khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức chỉ để mua một chiếc thẻ.

Không chỉ vậy, khi mua mã thẻ qua các hình thức khác bạn sẽ không thể nhận được mức chiết khấu cao. Tuy nhiên, khi mua thẻ cào online, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao ngang bằng với đại lý mua sỉ.

Cùng với đó, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro so với khi mua card bằng hình thức truyền thống. Cụ thể:

  • Không cần phải tốn thời gian ra ngoài để mua thẻ điện thoại dủ chỉ mua một chiếc thẻ nữa.
  • Không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà như mua thẻ cào, cào thẻ, nhập mã thẻ vào điện thoại nữa.
  • Không lo cào thẻ mạnh tay hoặc cào thẻ khi tay ướt làm rách, làm mờ, làm hỏng mã thẻ, gây ảnh hưởng trong quá trình nạp thẻ.

Với những lợi ích như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không mua mã thẻ cào online?

mua mã thẻ điện thoại

Các bước mua mã thẻ cào điện thoại online

Bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nếu muốn mua thẻ cào điện thoại online một cách nhanh chóng nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web doithe123.com

Doithe123.com hiện nay đang là một trong những trang web hàng đầu trong ngành dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online hiện nay. Khi thực hiện giao dịch tại trang web, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực do hệ thống trang web luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay trang web đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ. Bởi vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn đừng quên đăng ký tài khoản thành viên nhé bởi việc đăng ký này sẽ giúp trang web có thể thể hiện sự quan tâm bằng cách gửi đến bạn những ưu đãi, khuyến mại thiết thực nhất. Bất cứ khi nào có thông tin gì mới, hệ thống cũng sẽ gửi thông báo đến bạn một cách sớm nhất. Không chỉ vậy, chỉ những người là thành viên của trang web mời có thể nhận được mức chiết khấu ngang bằng với đại lý.

Việc đăng ký cũng không hề khó khăn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mục “Đăng ký” trên giao diện trang chủ là được.

Hãy lưu ý rằng bạn chỉ cần đăng ký duy nhất một lần truy cập đầu tiên thôi nhé. Ở những lần tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại mà chỉ cần đăng nhập thôi nhé.

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo nhu cầu của mình vào các thẻ trong mục nhé.

Hoàn thành việc cung cấp thông tin, bạn hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Khi đó, trên màn hình trang chủ sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất, bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Quá trình giao dịch được thực hiện xong, bạn chỉ cần chờ trong vài phút là có thể nhận được mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi.

mua thẻ cào điện thoại

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online

Để quá trình mua thẻ  điện thoại không bị gián đoạn, bạn cần phải có đủ những điều kiện sau đây:

  • Bạn nên sở hữu một tài khoản điện thoại của riêng mình để thuận tiện cho quá trình giao dịch và tốt hơn hết, tài khoản đó của bạn cần phải được hỗ trợ bởi các ứng dụng Internet Banking hoặc Smartbanking,…
  • Xuyên suốt quá trình mua thẻ, thiết bị điện thoại di động, máy tính, laptop của bạn cần phải được kết nối Internet để giao dịch không bị gián đoạn, ngắt quãng, dễ xảy ra sự cố.

Hy vọng rằng với toàn bộ những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ để có thể nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng, không lãng phí thời gian, công sức và cả tiền bạc nhé. Chúc bạn thành công.