Bạn đã biết mua 3G Viettel 1 ngày chưa?

284 Lượt xem

Bạn đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về cách mua 3G Viettel 1 ngày cực hữu ích dưới đây nhé.

Trong thời buổi hiện đại, ở khắp mọi nơi từ nhà riêng của bạn, đến nơi làm việc, trường học, hay ngay cả những quán Café, nhà hàng,… cũng có wifi. Bởi vậy, nhu cầu dùng 3G chu kì dài hiện nay cũng đã không còn quá nhiều. Thay vào đấy, những gói cước 3G chu kì ngắn được sử dụng nhiều hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua 3G Viettel 1 ngày cực nhanh chóng.

  • Chi tiết cách mua thẻ cào online giá rẻ, xem hướng dẫn thực hiện như thế nào bằng cách tham khảo ngay: tại đây

mua-3G-Viettel-1-ngay

Hướng dẫn chi tiết khi mua 3G Viettel 1 ngày

Để có thể mua 3G Viettel 1 ngày, bạn hãy đăng ký gói cước MT5 của Viettel. Để đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MT5 gửi 191

Khi tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 191, hệ thống tự động sẽ kiểm tra xem bạn đã có đủ điều kiện để đăng ký gói cước chưa? Nếu bạn đủ điều kiện,  khi đó tổng đài sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Khi ấy, bạn đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi của bạn nhé.

>>> Bạn thường nạp tiền Mobifone trả trước theo cách nào? Bạn đã biết cách  nạp tiền online chưa? Đây là dịch vụ tiện ích được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu thông tin tại muathe123.vn nhé. 

Thông tin chi tiết khi mua 3G Viettel 1 ngày

  • Khi đăng ký gói cước MT5, bạn phải trả mức cước phí là: 5.500đ/1 lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.
  • Những ưu đãi bạn nhận được khi đăng ký gói cước: Sử dụng 1,3 GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Đối tượng sử dụng gói cước: Để có thể đăng ký gói cước, thuê bao của bạn phải là thuê bao Viettel trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Viettel.
  • Điều kiện sủ dụng gói cước: Tài khoản của bạn phải có tối thiểu là 5.500đ tại thời điểm đăng ký gói cước.

Lưu ý:

  • Nếu bạn bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước của hệ thông tổng đài Viettel thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266.

  • Giống như hầu hết những gói cước khác cưa tổng đài Viettel, gói cước MT5 này cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kì tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước đâu nhé.
  • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước MT5 nữa, hãy soạn tin nhắn sau để hủy: OFF MT5 gửi 191.

Mong rằng bài viết giới thiệu về cách mua 3G Viettel 1 ngày dưới đây có thể giúp bạn khi muốn truy cập Internet khẩn cấp mà không có wifi. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ có thể đăng ký gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn máy mắn.

>>> Gọi điện thả ga từ việc đăng ký gói cước FT5N của Viettel bạn đã biết chưa?