Bật mí bạn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa cực dễ dàng

283 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone, vậy khi trong tài khoản điện thoại của bạn bị hết thì bạn thường nạp tiền điện thoại bằng cách nào? Bạn đã biết đến cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa vô cùng tiện ích chưa?

Với cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích cũng như ưu đãi hấp dẫn.

nap-tien-Vinaphone-bang-the-visa

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa ở đâu?

Dịch vụ nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi những lợi ích mà dịch vụ đem lại là rất nhiều. Những trang web cung cấp dịch vụ này hiện cũng đang mọc lên rất nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng tốt và mang đến cho khách hàng được những lợi ích giống nhau. Bởi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều những trang web xấu mọc lên để lừa tiền của khách hàng.

Bởi vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một website uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay, đó là website muathe24h.vn. Tại trang web này, bạn sẽ nhận đươc nhiều lợi ích và ưu đãi nhất. Chi tiết như sau:

  • Tiết giảm thời gian: Thời gian mà bạn phải dành ra để thực hiện các thao nạp tiền điện thoại online chỉ mất khoảng 5 phút. Đây là khoảng thời gian rất ngắn ngủi, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác quan trong hơn.
  • Tiết kiệm công sức: Còn gì tiết kiệm công sức hơn khi mà bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể nạp tiền về tài khoản điện thoại.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi nạp tiền điện thoại Vinaphone tại muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 4%. Có nghĩa khi bạn mua thẻ với mệnh giá 100.000đ thì bạn sẽ chỉ mất mức phí là 96.000đ mà thôi.

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa dễ dàng

Để có thể nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa một cách đơn giản, dễ dàng, hãy thực hiện theo những thao tác hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website muathe24h.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để tiến hành mua thẻ

Nếu bạn muốn nạp tiền một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được mức chiết khấu cao nhất thì đừng chần chừ gì mà không đăng nhập vào tài khoản thành viên để bắt đầu tiến hành mua thẻ nhé.

Bước 3: Nạp tiền điện thoại

Tại mục “Nạp tiền điện thoại online” tại giao diện trang chủ của website, bạn hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết theo yêu cầu của bản thân nhé.

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ visa. Tuy nhiên để nhận được nhiều ưu đãi nhất, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản thành viên sau đó thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Nhấn nút “Nạp tiền ngay” là xong, bạn đã có thể nhận ngay tiền về tài khoản của mình rồi đó.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích về cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ visa. Đừng chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này bạn nhé. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại mobifone hưởng chiết khấu khủng chưa?