Bật mí cách mua thẻ Zing bằng sms viettel

1244 Lượt xem

   Mua thẻ Zing  bằng sms viettel là một trong những phương thức thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay

   Với những tín đồ của game Vinagame, mua thẻ zing là một trong những việc làm không thể thiếu hiện nay. Để thuận tiện cho các game thủ dễ dàng nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản game nhà cung cấp dịch vụ đã triển khai rất nhiều những hình thức mua thẻ khác nhau. Tùy theo nhu caaif mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất

Một số hình thức mua thẻ Zing  bằng sms viettel

Bạn có thể tiến hành mua theo phương thức truyền thống, mua online, mua sms,…

Hướng dẫn mua thẻ Zing  bằng sms viettel ưu đãi nhất

mua-the-zing-bang-sms

mua thẻ zing online

   Để tham gia hình thức thanh toán này bạn cần phải đăng kí ngay tài khoản Zing ID. Sau đó,  từ số điện thoại này bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin theo những hướng dẫn dưới đây.

+ Zingxu ZM Tên-tài-khoản gửi 6769: Gửi tin nhắn thành công bạn sẽ bị trừ 5.000đ vào tài khoản chính, tài khoản game nhận tới 18 zing.

Zingxu ZM Tên-tài-khoản gửi 6569: gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được15.000đ vào tài khoản chính, tài khoản game nhận được 55 zing.

+ Cách mua thẻ Zing  bằng sms viettel tuy tiện lợi thật nhưng lại bị giới hạn bởi số xu nạp vào tài khoản gây gián đoạn qúa trình chơi game của bạn. Do đó để thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình chơi game thì bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ Zing online tại địa chỉ doithe3s.com.

Để mua thẻ cào zing  tại đây bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ :. Đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay trên thị trường . Hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ ngay nhé!

Điều kiện để mua thẻ Zing  qua sms viettel

mua-the-zing

mua thẻ zing online

Là thuê bao di động hòa mạng viettel đang hoạt động hai chiều.

Tài khoản gốc của thuê bao di động của bạn phải lớn hơn 5.000đ.

Mỗi thuê bao được nạp vào tài khoản Zing tối đa 150.000đ/ngày.

So sánh mua thẻ Zing  qua sms và mua thẻ zing online

Tuy hình thức mua thẻ bằng sms khá phổ biến nhưng hình thức mua thẻ Zing  online chính là một xu hướng chính trong tương lai bởi:

Quá trình giao dịch diễn ra nhanh gọn chính xác

Mệnh giá và số lần nạp thẻ không bị giới hạn

Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức

Không bị thu thêm khoản phí phụ nào khi thực hiện giao dịch

  Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ zing ở đâu  online trên thị trường hiện nay. Ngoài mua thẻ zing thì bạn còn được phép mua thẻ cào online của tất cả các nhà mạng khác

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ Zing bằng sms viettel. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.