Bật mí cách nhận ưu đãi từ dịch vụ Wikiplus Vinaphone

208 Lượt xem

Dịch vụ Wikiplus Vinaphone là một trong những gói cước cung cấp đến người dùng rất nhiều thông tin hữu ích về kiến thức phong thủy, tử vi về 12 cung hoàng đạo cùng nhiều thông tin hấp dẫn khác. Nhờ ưu đãi từ dịch vụ sẽ giúp người dùng di động được trải nghiệm thú vị mỗi ngày trên di động của mình.

dich-vu-wikiplus-vinaphone

Trên thực tế nhu cầu cập nhật tin tức về phong thủy được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ Wikiplus Vinaphone, tham gia dịch vụ bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi và 12 cung hoàng đạo. Vậy dịch vụ có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Wikiplus Vinaphone

Hiện tại dịch vụ Wikiplus Vinaphone hỗ trợ người dùng rất nhiều kiến thức về lĩnh vực phong thủy hấp dẫn. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc
  • Đầu số cung cấp dịch vụ: 9118

Cách đăng ký dịch vụWikiplus Vinaphone qua tin nhắn

Dịch vụ Wikiplus hiện đang được nhà mạng triển khai đến người dùng 2 gói cước là gói Chiêm tinh và gói cước Phong thủy. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp nhất sau đây:

Gói cước Chiêm tinh

  • Cung cấp đến người dùng thông tin về 12 cung hoàng đạo với những thông tin về các lĩnh vực tình yêu, công việc, sức khỏe,…
  • Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CT gửi 9118  (miễn phí)
  • Cước phí đăng ký: 3000đ/ ngày

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ dcom 4g vinaphone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay bằng cách click link bạn nhé. 

dich-vu-wikiplus-vinaphone

Gói cước Phong thủy

Cung cấp nhiều thông tin có liên quan tới phong thủy dương trạch, thuật trạch cát, thế đất, cổng nhà, linh vật. Cho đến các thông tin về các yếu tố tự nhiên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ vào môi trường  để làm việc và sinh sống. Nếu thuê bao di động có nhu cầu theo dõi thông tin về phong thủy thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: PT gửi 9118 (miễn phí)

Cước phí đăng ký : 4000đ/ ngày

Ngoài cách đăng ký gói cước qua tin nhắn bạn có thể truy cập web wikiplus.vn và đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn từ hệ thống.

Sau khi đăng ký dichk vụ thành công, thuê bao chỉ cần bật 3G trên di động và truy cập ngay wikiplus.vn để sử dụng dịch vụ.

Có thể dễ dàng nhận thấy dịch vụ Wikiplus Vinaphone rất tiện ích nhưng dịch vụ này chỉ sử dụng trên trang wikiplus.vn. Do đó, nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ Wikiplus Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang đến cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.