Bí kíp đăng kí gói V250 viettel thành công nhanh nhất

234 Lượt xem

Bạn đang sử dụng mạng di động Viettel ? Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn cho mình gói cước nào là phù hợp nhất với mình để có thể gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng ? Vậy thì gói V250 viettel là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn rồi.

Gói V250 là một trong những  gói cước có nhiều ưu đãi nhất mà nhà mạng Viettel đang triển khai hiện nay.  Theo đó, khi đăng kí thành công thì bạn sẽ có ngay 300 phút gọi thoại thoải mái áp dụng cho cả nội mạng và cả ngoại mạng . Quá là hấp dẫn phải không nào ? Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin mới nhất về gói V250 Viettel bạn đã biết chưa ?

Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu thông tin mới nhất về gói V250 Viettel. Đây là 1 gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại với tần suất cao, những người thường xuyên phải liên lạc với khách hàng, bạn bè qua các cuộc gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng. Theo đó khách hàng còn nhận được 1 khối lượng Data vô cùng khủng khi đăng kí thành công. Cụ thể những ưu đãi như sau:

+ Nhận ngay 300 phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí trong 30 ngày

+ Cộng thêm ngay tới 6 GB dữ liệu tốc độ cao dùng thoải mái trong 30 ngày

goi-v250-viettel.jpg

gói V250 viettel

Với những ưu đãi như vậy thì rất nhiều khách hàng mong ngóng được đăng kí sử dụng. Tuy nhiên đây là 1 gói cước giới hạn người sử dụng nên khi bạn có đủ những điều kiện sau thì bạn mới được tham gia đăng kí:

  • Đối tượng tham gia chương trình: Là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng: tất cả các thuê bao Viettel trên cả nước nhận được tin nhắn mời đăng kí hoặc nằm trong danh sách được đăng kí nhận ưu đãi từ gói cước của tổng đài.

Bật mí cách đăng kí gói V250 Viettel siêu đơn giản

Để nhận được ưu đãi từ gói cước này thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Bấm: V250 gửi 191

Để biết được mình đã đăng kí thành công hay chưa thì bạn cần đợi một lát tổng đài sẽ gửi thông báo xác nhận đăng kí về cho quý khách hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để xác nhận.

- Cước phí gói cước : 250.000đ / 1 lần đăng ký (trừ  ngay vào tài khoản gốc khi đăng kí thành công )

- Chu kỳ sử dụng gói V250 Viettel: 30 ngày.

goi-v250-viettel

gói V250 viettel

Lưu ý:

+ Nếu trong thời gian sử dụng gói cước bạn sử dụng vượt mức cho pheps thì hệ thống sẽ tiến hành thu phí gọi thoại theo quy định.

+ Đối với dung lượng thì khi bạn sử dụng hết 6GB tốc độ cao thì thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối mạng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì bạn cần mua thêm dung lượng để phục vụ cho nhu cầu của mình nhé.  

Chúc quý khách đăng kí thành công gói V250 viettel và có những trải nghiệm thật thú vị trong cuộc sống !