Nạp tiền điện thoại là hoạt động song hành trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của khách hàng. Có nhiều cách nạp tiền điện thoại nhưng 2 cách phổ biến nhất là dùng thẻ cào giấy và thẻ cào online qua mạng.

 

>> Với cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy truyền thống, khách hàng mua thẻ cào của mạng di động mình dùng ở đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa về và thực hiện thao tác nạp thẻ quen thuộc *100*mã thẻ#OK

Mã thẻ cào được phủ kín bởi lớp tráng bạc nằm ở mặt sau của thẻ cào mà bạn phải cào ra để lấy. Lưu ý, tránh nạp thẻ sai nhiều lần quá quy định sẽ bị khóa quyền nạp thẻ khiến gián đoạn trong quá trình sử dụng.

 

>> Với thẻ cào online, bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào online qua mạng từ điện thoại, máy tính.. có kết nối mạng tại website/ứng dụng bán thẻ cào như Banthe247.com. Với cách nạp này, bạn có thể thực hiện tại nhà, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, muốn nạp lúc nào tùy thích chỉ với 1 tài khoản thành viên đăng ký/đăng nhập bằng email cá nhân.

 

1. Tại mục Mua mã thẻ điện thoại, điền các thông tin: Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp… >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán sẽ nhận được mã thẻ, số serial trong email cá nhân.

 

2. Tại mục Nạp tiền điện thoại, điền các thông tin: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ nạp… >> Bấm Nạp tiền ngay, thuê bao sẽ được bắn tiền trực tiếp vào tài khoản mà không phải thực hiện thao tác gì thêm.

Lưu ý:

 

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên để hoàn toàn miễn phí giao dịch, mua thẻ cào bất cứ lúc nào không phụ thuộc vào thời gian hoạt động của ngân hàng.
  • Nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Banthe247.com sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền ngay.

Mua thẻ cào

Cách mua thẻ cào giá rẻ nhanh chóng, chiết khấu cao nhất hiện nay, Banthe247.com giúp bạn mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi

Lưu ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Lưu ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng di động nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

“Tất tần tật” thông tin về hình thức mua thẻ điện thoại online

“Tất tần tật” thông tin về hình thức mua thẻ điện thoại online

Bạn có biết cách mua thẻ điện thoại online cực kỳ hữu ích, đơn giản nhưng ưu đãi chiết khấu nhận được là cực kì cao hay chưa? Nếu chưa biết bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây....

Bật mí cách mua thẻ điện thoại trực tuyến phí thấp nhất

Bật mí cách mua thẻ điện thoại trực tuyến phí thấp nhất

Bạn đã bao giờ nghe nói về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến chưa? Nếu có, thì nơi nào bạn thường mua thẻ điện thoại online? Nếu bạn muốn biết thì có thể nhanh chóng giành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây....

Mua thẻ cào online  nhận chiết khấu cao nhất bạn đã biết hay chưa?

Mua thẻ cào online nhận chiết khấu cao nhất bạn đã biết hay chưa?

Mua thẻ cào online là một trong nhiều cách mà rất nhiều thuê bao sử dụng di động hiện nay lựa chọn bởi chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn , quy trình mua thẻ nhanh, an toàn và bảo mật. Nó hứa hẹn mang đến những trải nghiệm và khám phá thú vị và hấp dẫn nhất cho những thuê bao di động hiện nay

Mách bạn cách mua thẻ cào Viettel, Vina, Mobi cùng lúc đơn giản nhất

Mách bạn cách mua thẻ cào Viettel, Vina, Mobi cùng lúc đơn giản nhất

Khách hàng có thể dùng tính năng Mua nhiều mã thẻ để tiến hành mua thẻ cào Viettel, Vina, Mobi cùng lúc đơn giản qua vài thao tác vẫn hưởng chiết khấu bình thường cho từng loại thẻ cào trên Muathe24h.vn. Bạn hãy tham khảo và dùng dịch vụ tiện ích này ngay, mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại, thẻ game cùng lúc

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại, thẻ game cùng lúc

Bạn sẽ không phải thực hiện mua thẻ điện thoại xong mua tiếp thẻ game mà có thể mua 2 loại thẻ này cùng lúc đơn giản, với chiết khấu tương tự. Hãy theo dõi tiếp hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại, thẻ game cùng lúc dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua nhiều mã thẻ điện thoại một lúc

Hướng dẫn mua nhiều mã thẻ điện thoại một lúc

Những khách hàng có nhu cầu mua nhiều mã thẻ điện thoại cùng lúc hãy tham khảo cách thực hiện và thông tin ngay sau đây để sử dụng dịch vụ chiết khấu cao, nhanh chóng trên Muathe24h.vn ngay các bạn nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietcombank

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại thông qua ngân hàng Vietcombank thành công? Đây là một chủ đề rất được quan tâm bởi một số lượng lớn người dùng.....

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua Vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua Vietcombank

Với thẻ ngân hàng Vietcombank khi giờ đây bạn còn thoải mái hơn nữa khi sử dụng một hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến siêu rẻ và siêu đơn giản! Nếu bạn chưa biết cách như thế nào để có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình để mua thẻ cào với giá rẻ nhất thì những hướng dẫn sau đây sẽ đem bạn đến gần hơn những tiện ích mà khoa học kỹ thuật đã mang lại cho chúng ta ngày nay.

Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất chỉ mất 3 phút, dễ hay khó?

Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất chỉ mất 3 phút, dễ hay khó?

Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất có đúng là chỉ mất có 3 phút không? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi khiến nhiều người tò mò vì độ xác thực của thông tin này.