Cách đăng ký gói cước Game Data MobiFone theo ngày

258 Lượt xem

Nhu cầu được chơi game online, và trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn đang dần phát triển mạnh mẽ. Với những thể loại game đa dạng,  phong phú các thuê bao có thể có cơ hội giải trí, thậm chí nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Và nhà mạng đã cho ra mắt nhiều gói cước ưu đãi chuyên biệt dành cho các thuê bao sử dụng để chơi game tốt hơn. Trong số đó chắc chắn không thể không nhắc đến gói cước Game Data MobiFone. Đây là gói cước hấp dẫn và ưu đãi thêm cho các game thủ trong quá trình chinh phục nhiều game li kì. Thế nhưng còn rất nhiều gamer vẫn chưa biết đến thông tin về gói cước này, chi tiết ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Để nạp tiền điện thoại Viettel online, bạn có thể tham khảo thêm tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Chi tiết về gói cước Game Data MobiFone theo ngày

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao có thể thoải mái truy cập vào game tốc độ cao, có thể sử dụng mạng 3G để chơi game bất cứ lúc nào muốn mà không phải quá lo lắng về cước phí phát sinh cũng như tốc độ đường truyền không ổn định.

Hơn thế nữa các thuê bao còn được cộng thêm dung lượng data ưu đãi để sử dụng cho mục đích truy cập mạng khác. Với gói cước này các thuê bao chỉ cần bỏ ra 2.000 đồng 1 ngày và có thể nhận về 100MB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng khác, và không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng chơi game của nhà cung cấp Sohagame.

goi-cuoc-game-data-mobifone-theo-ngay

gói cước Game Data MobiFone theo ngày

Đây có thể gọi là một tín hiệu cực kì tốt dành cho các thuê bao có nhu cầu chơi game nhiều trên thiết bị di động với tần suất cao.

Ngoài gói cước Game Data Mobifone theo ngày, chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Cách đăng ký nhanh gói cước Game Data MobiFone theo ngày

Thuê bao được đăng ký gói cước này là tất cả các thuê bao trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng, và đang chơi những game đến từ nhà phát hành Sohagame. Nếu như bạn là thuê bao thỏa mãn những điều kiện trên và có nhu cầu thì nên soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

DK SG1 gửi tới 999

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 2.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Gói cước này có thể được sử dụng kèm với nhiều gói cước 3G khác, vì gói này chỉ áp dụng khi sử dụng game, chơi game. Các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ khác thì nên đăng ký các gói cước 3G để tránh lãng phí.

goi-cuoc-game-data-mobifone-theo-ngay-1

gói cước Game Data MobiFone theo ngày

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước Game Data MobiFone theo ngày là một gói cước mà các thuê bao hay chơi game nên tham khảo và đăng ký sử dụng. Hy vọng các thuê bao sẽ có thể đăng ký thành công gói cước cực kì nhanh chóng.