Cách hủy gói Maxdb Vinaphone nhanh chính xác nhất

275 Lượt xem

Hủy gói Maxdb Vinaphone một cách nhanh, chính xác, tiết kiệm chi phí dùng cho những hoạt động thiết thực khác

Với quy luật tất yếu trong vũ trụ đã được hình thành từ muôn đời đó là có khởi thì có diệt chính vì vậy khi đã đăng ký một gói cước thì cũng sẽ có ngày ta sẽ hủy gói cước đó đi để thay thế cho một nhu cầu mới vẫn luôn luôn xoay chuyển không ngừng nghỉ.

Vấn đề hủy gói cước nếu như không nắm rõ quy luật chắc chắn sẽ làm các thuê bao lúng túng mất thời gian tra cứu cũng như không hủy thành công gói cước sẽ tiếp tục được gia hạn cho nên bạn hãy theo dõi ngay cú pháp dưới đây và sử dụng mỗi khi cần đến thuê bao nhé.

huy-goi-maxdb-vinaphone

Cách hủy gói Maxdb Vinaphone nhanh chính xác nhất

Cách hủy gói Maxdb Vinaphone nhanh chính xác nhất

Việc dùng 25k đăng ký gói cước Maxdb vốn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các thuê bao mà được hưởng về ưu đãi cực khủng là 2Gb! Theo đó mỗi tháng bạn chỉ cần chi tiêu tương đối. Khi cần nạp thẻ cào Vinaphone bạn có thể nạp ngay với Doithe123.com để không bị bỏ lỡ những khuyến mãi của Vinaphone nhất là những dịp khuyến mãi nạp tiền hưởng về 50% ưu đãi sử dụng mãi mãi. Tại Doithe123.com, bạn hãy chọn cho mình những mã thẻ giá trị nhất cũng như https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html

Khi cần hủy gói Maxdb Vinaphone bạn cũng chỉ thực hiện một tin nhắn sms miễn phí rất nhanh và chính xác nhất như sau:

HUY MAXDB gửi về 888

Khi thực hiện yêu cầu hủy bạn sẽ nhận lại tin nhắn thông báo của Vinaphone và mỗi tháng gói cước sẽ không tự gia hạn hay trừ cước phí nữa.

huy-goi-maxdb-vinaphone-1

Chú ý với hủy gói Maxdb Vinaphone

Trước khi hủy gói bạn nên kiểm tra trước dung lượng data với cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888.

Khi nắm rõ được những gì còn lại của gói cước bạn có thể quyết định nên hủy ngay hay không được thực hiện với cú pháp kia bởi một khi đã hủy thì mọi ưu đãi hay số data còn lại cũng sẽ “tan thành mây khói” mà không còn nữa. Cho nên khi tiếp tục dùng mạng lướt web mà chưa chuẩn bị những gói cước khác thay thế hoặc wifi thì thuê bao của bạn sẽ được tính cước mặc định ở mức tương đối cao.

Khi hủy gói bạn có thể tham khảo thêm những gói Speed hay những gói BigData để được hưởng những ưu đãi data tốt nhất. Đặc biệt bạn có thể tranh thủ khi Vinaphone khuyến mãi khủng nhân đôi dung lượng với gói Big70 chỉ 70.000đ có ngay 4,8GB. Ưu đãi này chỉ kéo dài trong thời gian 6 tháng với mỗi thuê bao đăng ký từ nay cho đến hết tháng 2/2018.

Chúc thuê bao hủy gói Maxdb Vinaphone thành công!

>>>  Để mua mã thẻ mobifone bằng tài khoản điện thoại hãy click ngay