Cách mua thẻ game nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay

301 Lượt xem

Làm thế nào để mua thẻ game nhanh chóng? Bạn là một game thủ và nhu cầu chơi game để giải trí thư giãn là nhu cầu không thể thiếu sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Để biết rõ thêm thông tin bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

mua-the-game 1

mua thẻ game

Hiện nay thay vì phải đến các cửa hàng, quán net, đại lí ủy quyền của nhà phát hành để có thể mua thẻ game thì giờ đây bạn có thể ngồi ngay tại nhà thực hiện giao dịch vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng nhất

Với những người thường xuyên chơi game với các tựa game nổi tiếng của nhà phát hành như VNG, VTC, Garena,…thì nhu cầu nạp thẻ game không còn xa lạ. Việc nạp game sẽ giúp bạn mua vật phẩm, vũ khí và tăng thứ hàng cho nhân vật game của mình làm tăng tính hấp dẫn trong cuộc chơi.

Hình thức mua thẻ game online được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây vì giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản không những vậy khách hàng còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ cào tại website uy tín. Nếu còn băn khoăn chưa lựa chọn một địa chỉ phù hợp hãy tham khảo Doithe247.com.  Đây là một đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao thu mua thẻ cào, thẻ game,…uy tín.

Chi tiết cách mua thẻ game tại Doithe247.com

Để có thể mua thẻ game bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập ngay vào Doithe247.com và đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google, facebook.

mua-the-game2

mua thẻ game

Bước 2: Chọn mục “Mua thẻ game” cung cấp đầy đủ thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ

+ Ghi chú (nếu có)

Bước 3: Chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi điền đầy đủ thông tin, đợi vài phút hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại kèm với số seri về địa chỉ email.

Lợi ích khi mua thẻ game tại Doithe247.com

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau khi mua thẻ tại đây:

Giao dịch tại hệ thống vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ sau vài phút thực hiện.

Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ tại đây.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối vì vậy bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể mua thẻ bất cứ thời gian nào, loại thẻ game nào mà không giới hạn về số lượng.

Trên đây là những thông tin khi mua thẻ game hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn mua thẻ thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.