Cách nhận ưu đãi 60GB data và gọi miễn phí từ gói VD50 Vinaphone

434 Lượt xem

Gói cước VD50 của Vinaphone là gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi thoại thường xuyên và truy cập internet thả ga của những khách hàng có nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ GTGT thường xuyên.

Goi-cuoc-VD50-cua-Vinaphone

Thông thường khi sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng người dùng di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói cước VD50 của Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với 60Gb data tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước?

Thông tin chi tiết về gói cước VD50 của Vinaphone

Trong số gói cước tiện ích phục vụ nhu cầu liên lạc, lướt web trên di động thì gói cước VD50 Vinaphone là một trong gói cước ưu đãi “khủng” nhưng cước phí lại cực kỳ rẻ được nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

  • Tên gói cước: VD50 Vinaphone
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả thuê bao Vinaphone trả trước nhận được khuyến mãi tham gia gói cước VD50 từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ, thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tài khoản để đăng ký gói cước thành công. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại: https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html
  • Thời gian sử dụng : 30 ngày.

Goi-cuoc-VD50-cua-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD50 Vinaphone

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD50 của Vinaphone mang đến cho người dùng di động sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của bạn. Nếu thuê bao nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng bạn có thể nhắn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD50 gửi 1544.

Tin nhắn đến tổng đài 1544: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ưu đãi từ gói cước VD50 của Vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng, cố định VNPT mà không bị giới hạn số lần gọi.
  • Tặng đến 60GB Data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng gói VD50 Vinaphone

Khi gọi nội mạng dưới 10 phút nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định từ phút thứ 11.

Gói cước VD50 Vinaphone sẽ tự động gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần mà chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản tại https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html để gói cước được gia hạn thành công.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước VD50 của Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY VD50 gửi 888

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD50 của Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao và gọi thoại thả ga cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.