Cách nhanh nhất để hủy gói cước HD70 của Mobifone ưu đãi

203 Lượt xem

Gói cước HD70 là một gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng truy cập mạng 4G tốc độ cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Vẫn còn khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện ra sao. Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thao tác hủy gói cước HD70 của Mobifone

Chỉ với 70.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản 2.4Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 4G tốc độ cao. Tốc độ đường truyền của mạng 4G nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng 3G, chính vì vậy có khá nhiều khách hàng sau đã quá vội vàng khi đăng ký gói cước ưu đãi này.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Sau khi đăng ký và một thời gian sử dụng nhiều khách hàng thấy gói cước HD70 của Mobifone không còn phù hợp nữa, thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí. Gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trung bình cao, còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp thì sau khi kết thúc 1 chu kỳ sử dụng còn thừa khá nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng

Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa, hoặc các bạn muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể tiến hành hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY HD70 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms gửi đi.

Tại thời điểm tiến hành hủy những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi thực hiện giao dịch thành, nên đôi khi khách hàng bị lãng phí vì thực hiện hủy quá sớm. Để tiến hành hủy gói cước này để tiết kiệm chi phí các bạn nên tiến hành tra cứu ưu đãi còn lại trước thông qua cú pháp :

KT DATA gửi đến  999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms gửi đi.

Khi giao dịch hủy thành công hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận. Lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin. Sau khi khách hàng bật lại điện thoại của mình có thể nhanh chóng đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Tóm lại khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone thì hãy tham khảo ngay bài viết này và thực hiện theo các thao tác như trên. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này nhé.