Chi tiết cách đăng ký các gói 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone

549 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet  thời gian dài là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng các gói cước M2GB Mobifone, nhờ ưu đãi từ các gói cước sẽ giúp người dùng di động truy cập mạng trong thời gian dài mà không cần lo lắng cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.

 

Cac-goi-cuoc-M2GB-Mobifone

Là một trong những gói cước 3G được triển khai dài hạn, các gói cước M2GB Mobifone hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian dài  mà không cần đăng ký lại nhiều lần.

Mặc dù ưu đãi từ các gói cước M2GB Mobifone khá hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

  • Mua thẻ cào online giá rẻ, hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất sẽ được trình bày ngay lập tức. Bạn có thể dành thời gian tham khảo ngay: xem thêm

Thông tin về các gói cước M2GB Mobifone

Là một trong số những gói cước có ưu đãi khá hấp dẫn, hiện tại các gói cước M2GB Mobifone được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/4/2017.
  • Vì đây là gói cước chỉ triển khai đối với khách hàng theo danh sách nên các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các gói cước M2GB 3G Mobifone chu kỳ dài siêu “hot” dưới đây để đăng ký cho thuê bao của mình nhé!
  • Đối tượng được tham gia gói cước: tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước đang sử dụng các gói Zone và ban trắng hòa mạng mới.
  • Phạm vi triển khai: Trên địa bàn các tỉnh trong khu vực 4 như Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc.
  • Các gói cước M2GB Mobifone:  3M2GB, 6M2GB và 12M2GB.

Xem thêm:  https://muathe123.vn/mua-the/viettel-qua-mang-8645.html

Cac-goi-cuoc-M2GB-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước M2GB Mobifone

Các gói 3M2GB, 6M2GB, 12M2GB  là những gói cước hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của rất nhiều khách hàng. Mỗi gói cước được nhà mạng cho triển khai một cú pháp đăng ký khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp nhất trong bảng dưới đây.  

Mã gói cước

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Phí phát sinh

Hạn sử dụng

3M2GB

Soạn: DK 3M2GB gửi 999

75.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngắt kết nối

3 chu kỳ

(60 ngày trong chu kỳ đầu và 30 ngày trong

2 chu kỳ tiếp theo)

6M2GB

Soạn: DK 6M2GB gửi 999

150.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngắt kết nối

6 chu kỳ

(60 ngày trong chu kỳ đầu và 30 ngày trong

5 chu kỳ tiếp theo)

12M2GB

Soạn: DK 12M2GB gửi 999

300.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngắt kết nối

12 chu kỳ

(60 ngày trong chu kỳ đầu và 30 ngày trong

11 chu kỳ tiếp theo)

Lưu ý khi sử dụng các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài

Để kiểm tra ưu đãi của các gói cước M2GB Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATAgửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp nữa bạn có thể tiến hành hủy theo cú pháp như sau: HUY Tên-gói gửi 999.

Hi vọng với các gói cước M2GB Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/vina-online-8449.html