Chi tiết cách mua mã thẻ BIT online dễ dàng, nhanh chóng nhất

303 Lượt xem

Thẻ BIT là một trong những thẻ game có số lượng game thủ sử dụng lớn nhất hiện nay. Để sở hữu thẻ game BIT, ngoài cách đến tận nơi các điểm giao dịch, đại lý bán thẻ, ngày càng có nhiều game thủ lựa chọn cách mua mã thẻ BIT online, để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, mà lại không mất công chờ đợi. Vậy chi tiết cách mua thẻ online này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Mua mã thẻ BIT online đơn giản dễ dàng nhất

Hiện nay có rất nhiều website chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào online uy tín, có thể kể đến trong số đó là website https://napthe365.com/. Khi mua mã thẻ game BIT online trên website, bạn sẽ được chiết khấu % hấp dẫn trên mỗi mệnh giá thẻ game chọn mua, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ game so với cách thông thường. Mệnh giá thẻ BIT càng lớn thì chiết khấu càng cao.

mua-the-bit-online-1

Mua thẻ BIT online đơn giản

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking nhanh nhất

Hướng dẫn mua mã thẻ BIT online một cách nhanh nhất

Để mua được thẻ BIT một cách nhanh chóng nhất, các thuê bao cần phải đăng nhập được vào hệ thống, với các thuê bao sử dụng lần đầu thì có thể đăng ký thành viên chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Có 2 cách để có thể đăng ký là thành viên của hệ thống :

  • Đăng ký bằng tài khoản Email
  • Liên kết với tài khoản Facebook, hoặc Google

mua-ma-the-BIT-online

Mua thẻ BIT online đơn giản

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống thành công, các thuê bao chỉ cần thực hiện thao tác cuối cùng này nữa thôi là đã có thể mua mã thẻ BIT thành công rồi. Đó là :

  • Ấn chọn : Mua mã thẻ cào online
  • Chọn nhà cung cấp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Phương thức thanh toán
  • Địa chỉ Email nhận mã thẻ
  • Ấn chọn : Mua thẻ ngay

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-cho-thue-bao-khac-8520.html

Ngay sau khi giao dịch được duyệt thành công, mã thẻ sẽ được gửi ngay vào email mà bạn vừa đăng ký ,kèm theo đó là chi tiết giao dịch vừa thực hiện. Giao dịch này sẽ chỉ mất tầm vài phút là đã có thể hoàn tất xong, các game thủ sẽ không phải mất thời gian chạy đi đâu, không còn lo bị gián đoạn trận game hay đang đấu dở, hay nạp thẻ chậm hết được hưởng ưu đãi. Tiện ích của việc mua thẻ cào trực tuyến là rất nhiều.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ BIT online nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn nhất mà các game thủ có thể tham khảo và áp dụng để nhanh chóng nạp được tiền vào tài khoản game, để tiếp tục những trận game đặc sắc, thú vị. Chúc các bạn thành công!