Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone sử dụng 6 tháng với giá 380.000đ

301 Lượt xem

Chỉ với mức giá 380.000đ khi đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone thuê bao di động sẽ nhận ngay 14,4GB tốc độ cao để trải nghiệm lướt web trong 6 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Với các thuê bao di động sử dụng intenet tốc độ cao là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Hiểu được nhu cầu đó, bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 1 ngày thì nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài dành cho người dùng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Một trong số đó là gói cước 6TBIG70, chỉ với 380.000đ khi tham gia đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone bạn sẽ nhận ưu đãi 14,4GB tốc độ cao để trải nghiệm lướt web trong 6 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Hiện tại, gói 6TBIG70 Vinaphone được nhà mạng Vinaphone triển khai trên cả nước. Để nhận được ưu đãi từ gói cước thuê bao chỉ cần truy cập ngay banthe247.com để mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản và soạn duy nhất một tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 6TBIG70 gởi 1544

Với ưu đãi mà gói 6TBIG70 Vinaphone mang lại, các thuê bao di động có thể thoải mái đọc báo, xem tin tức, chat online với bạn bè… mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động bảo đảm được quá trình truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung sau đây:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone có nhu cầu tham gia gói cước 6TBIG70 Vinaphone.
  • Giá cước đăng ký: 378.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 6 tháng.
  • Data ưu đãi: 2,4GB/tháng sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 6 tháng.

dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Tại sao nên đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone?

Thuê bao di động chỉ cần đăng ký một gói cước 6TBIG70 Vinaphone 1 lần duy nhất bạn sẽ được sử dụng trong suốt 6 tháng mà không cần đăng ký nhiều lần.

Nếu so với gói cước 3G Vinaphone hiện tại thì đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone có ưu đãi dung lượng cao hơn nhiều.

Với tính năng tự ngắt kết nối khi sử dụng hết data ưu đãi nên thuê bao di động không cần lo lắng phát sinh cước phí.

Đặc biệt, nếu thuê bao sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước, thuê bao di động chỉ cần nạp tiền vào tài khoản tại địa chỉ https://doithe247.com là có thể an tâm gia hạn gói cước để sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone thành công và thoải mái truy cập internet để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.