Đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone 2017 nhận ưu đãi khủng

165 Lượt xem

Gói cước 4G BIGSV Vinaphone 2017 là một trong những gói cước 4G được nhà mạng Vinaphone triển khai hứa hẹn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao Vinaphone sinh viên. Chỉ cần đăng ký thành công gói cước 4G BIGSV Vinaphone thì trong vòng 30 ngày sẽ không phải lo lắng về tốc độ truy cập internet cũng như cước phí.

Với ưu đãi data 4G cực khủng lên đến 3GB từ gói BIGSV Vinaphone chắc chắn sẽ khiến các thuê bao sinh viên Vinaphone tràn trề hạnh phúc khi được trải nghiệm công nghệ 4G tốc độ cao mạnh nhất với chi phí rẻ nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước 4G BIGSV Vinaphone này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước cực ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên này nhé!

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại agribank thì hãy đến với muathe24h.vn. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất

goi-cuoc-bigsv-mobifone

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước 4G BIGSV Vinaphone

- Tên gói cước BIG SV Vinaphone           

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước:

+ Thuê bao Học sinh/Sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

+ Tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn chưa được đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone nào khác.

+ Sim sinh viên cần thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone. Nếu chưa chuyển đổi thì vẫn có thể đăng ký gói cước này, tuy nhiên sẽ chỉ được truy cập trên nền mạng 3G Vinaphone.

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.

-  Phạm vi triển khai gói cước BIGSV: Trên toàn quốc.

Lưu ý: Chỉ truy cập được mạng 4G khi thuê bao hoạt động trong khu vực đã có sóng 4G Vinaphone.

- Ưu đãi nhận được khi tham gia đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone: Nhận ngay data truy cập mạng 4G Vinaphone miễn phí. Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh vượt gói.

- Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone

Để đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone, các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: ON BIGSV gửi 6088. Sau khi có mã xác nhận gửi về bạn soạn Y [mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

Để kiểm tra data 4G tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn hãy nhanh chóng thực hiện hủy theo cú pháp: HUY BIGSV gửi 888.

Với thông tin chi tiết trên đây, chúc các bạn đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone 2017 thành công và có những trải nghiệm vui vẻ thú vị khi sử dụng gói cước này.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.