Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone nhận ngay 5GB data để truy cập internet thả ga

608 Lượt xem

Đăng ký sử dụng gói cước VD79 Vinaphone cho dế yêu chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản nhận ngay 5GB data & được miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Nhằm phục vụ nhu cầu truy cập internet và liên lạc với tốc độ cao, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G hấp dẫn, ưu đãi với chi phí giá rẻ. Một trong số đó thì chúng ta không thể bỏ qua gói cước VD79 Vinaphone, bởi đây là gói cước tích hợp ưu đãi 2 trong 1 cả dung lượng data truy cập mạng cùng với số phút gọi thoại/ SMS miễn phí.

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi chưa biết mua thẻ di động ở đâu? Chiết khấu khi mua mã thẻ như nào? Hiện tại, có rất nhiều cách thức nạp tiền điện thoại tuy nhiên không phải hình thức nạp thẻ nào cũng ưu đãi người dùng. Tham khảo chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại bằng tin nhắn tại https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Nếu đây là gói cước bạn đang cần tìm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cách đăng ký bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước VD79 Vinaphone

- Tên gói cước: VD79 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký: SET1 VD79 gửi 1544. Khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận thì bạn soạn Y Mã xác nhận gửi 1543.

- Cước phí đăng ký: 79.000 đồng/tháng được trừ vào TK chính.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói cước:

goi-cuoc-vd79-vinaphone

Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước VD79 Vinaphone

+ Miễn phí 5GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi

+ Được miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút giúp tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại liên lạc trong tháng.

>> Tham khảo thêm: cách  nạp tiền vietnamobile online với ưu đãi cực khủng

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước VD79 Vinaphone

- Cước phí đăng ký được trừ trực tiếp vào TK gốc của thuê bao đăng ký cho nên tại thời điểm đăng ký, bạn cần đảm bảo số dư tài khoản của mình phải >79.000đ.

- Đây là gói cước không giới hạn dung lượng cho nên bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để biết cách quản lý sử dụng hợp lý, tránh dư thừa data cũng như sử dụng vượt gói gây tốn chi phí phát sinh.

-Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi chỉ áp dụng để gọi thoại nội mạng

Với 5GB data tốc độ cao miễn phí cùng với 10 phút gọi nội mạng miễn phí thì chắc chắn có rất nhiều bạn đọc đã muốn đăng ký sử dụng gói cước VD79 Vinaphone rồi đúng không nào. Đặc biệt nếu bạn là 1 trong số những thuê bao có nhu cầu online, gọi thoại nội mạng liên tục với tần suất lớn thì đừng bỏ qua gói cước cực ưu đãi này nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết & cách đăng ký gói cước VD79 Vinaphone. Chúc bạn đăng ký thành công & có những trải nghiệm thú vị khi đăng ký sử dụng gói cước này.