Địa chỉ mua thẻ game phí thấp hiện nay

293 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ game của các game thủ ngày càng phổ biến hơn, vì để đáp ứng nhu cầu giải trí, nạp game để mua vật phẩm cho nhân vật game. Vì tính phổ biến, các nhà phát hành đã 2 cách nạp thẻ game phổ biến đó là qua thẻ cào giấy và thẻ online mua qua các website trung gian.

Để tìm được một địa chỉ mua thẻ game giá ưu đãi và chất lượng, uy tín không hề dễ dàng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ phù hợp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Mua thẻ game phí thấp hiện nay ở đâu?

Nói đến thẻ game chắc hẳn không còn xa lạ đối cới các game thủ hiện nay. Vì nhu cầu nạp game thường xuyên và cần thiết khi chơi các tựa game nổi tiếng của các nhà phát hành hiện nay như: Garena, Vinagame, FPT game, VTC game...Với mục đích nạp thẻ game để mua vật phẩm, mua vũ khí cũng như tăng level trong quá trình chơi game. Tùy vào nhu cầu của từng người cũng như các trò chơi khác nhau mà game thủ lựa chọn sao phù hợp.

mua-the-game1

mua thẻ game

Để tiện lợi cho người dùng, đa số các nhà phát hành thường đưa ra 2 loại thẻ: thẻ cào giấy và thẻ online. Nếu như thẻ giấy có gây nhiều bất tiện cho người sử dụng vì mất công đến các đại lí, nhà phát hành để mua mà thẻ không phải lúc nào cũng có sẵn. Vì vậy lựa chọn mua thẻ trực tuyến sẽ giúp ích khách hàng rất nhiều vì tính tiện ích, nhanh chóng mà bạn có thể mua thẻ bất cứ khi nào bạn muốn.

Một trong những lĩnh vực đi đầu về dịch vụ thẻ cào với nhiều hình thức khách nhau như: mua thẻ game, đổi thẻ game thành tiền mặt hay loại thẻ khác…Chỉ có thể tìm thấy những dịch vụ hữu ích này tại Banthe247.com.

Với hệ thống hiện đại, giao diện bắt mắt và dễ dàng thao tác hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tiến hành giao dịch tại đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng

Khi có nhu cầu nạp thẻ game bạn hãy truy cập ngay Banthe247.com đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống chỉ qua vài bước đơn giản. Tiếp theo thực hiện 2 bước dưới đây:

Bước 1: Ngay tại giao diện màn hình chọn “Mua mã thẻ”

Sau đó bạn cần điền đầy đủ, chính xác thông tin về thẻ game về:

+ Nhà cung cấp thẻ game

+ Mệnh giá

+ Số lượng

>>>Không chỉ là mang tới dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm hết sức hiệu quả mà bất kỳ thuê bao còn có thể dùng để đăng ký những gói cước giản đơn nhất. Các thông tin có tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

mua-the-game

mua thẻ game

Bước 2: Ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi hệ thống duyệt lệnh sẽ gửi thông tin thẻ bao gồm mã thẻ và số serial về địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Đến với https://banthe247.com/mua-ma-the quá đơn giản và dễ dàng khi thực hiện 2 bước trên là bạn đã có thể nạp thẻ game.

Hi vọng với những thông tin về cách mua thẻ game trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ mua thẻ game nhanh chóng, uy tín. Chúc bạn thành công!