Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào khác phí thấp nhất

3176 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào khác phí thấp nhất là dịch vụ tiện ích hoàn hảo dành cho người dùng sử dụng trên Doithe247.com không dễ tìm thấy ở trang đổi thẻ khác vì nhiều ưu điểm mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Mạng Vietnamobile được biết đến như là một mạng di động với những gói thuê bao ưu đãi, giá hấp dẫn nên được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Thẻ cào Vietnamobile cũng vậy, rất phổ biến trên thị trường viễn thông mà người dùng mua thẻ vietnamobile để sử dụng cho nhu cầu nạp tiền cho điện thoại, nạp tiền cho các game, ứng dụng điện tử số.  Một trong những tiện ích thiết thực của thẻ cào Vietnamobile không thể không nhắc tới là đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác đơn giản, nhanh chóng. 

doi-the-vietnammobile-sang-the-cao-khac

Vì sao bạn nên đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác tại Doithe247.com?

Những lợi ích thiết thực mà người dùng được hưởng lợi khi thực hiện giao dịch trên website này gồm:

+ Linh hoạt đổi thẻ Vietnamobile sang nhiều loại thẻ cào game, thẻ cào điện thoại cả nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina... đề đơn giản

+ Chiết khấu đổi thẻ thấp, tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

+ Giao dịch đổi thẻ thuận tiện, chỉ qua vài thao tác đơn giản.

+ Đổi thẻ và mua thẻ cào khác từ 7h30 - 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ tết.

+ Giao dịch đổi thẻ an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống mã hóa bảo mật thông tin.

Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác phí thấp

Bạn thực hiện theo các bước sau để tiến hành đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác trên Doithe247.com nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng thực hiện được, nhanh chỉ trong 2 nốt nhạc ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Bước 1: Truy cập website doithe247 và đăng ký tài khoản thành viên đơn giản giống như đăng ký tài khoản mạng xã hội. Bạn cũng có thể dùng tài khoản Google, Facebook để sử dụng.

doi-the-vietnammobile-sang-the-cao-khac

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh để đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt nạp vào tài khoản thành viên trên trang. Bạn điền: nhà cung cấp thẻ cào của bạn, nhập mã thẻ cào, số serial và thực hiện đổi thẻ với chiết khấu 19%, 

Ví dụ nếu bạn đổi thẻ mệnh giá 100.000đ sẽ nhận về số tiền quy đổi là 81.000đ nạp vào tài khoản thành viên. 

doi-the-vietnammobile-sang-the-cao-khac

Bước 3: Mua thẻ cào khác tại mục Mua mã thẻ mà bạn muốn. Bạn có thể mua thẻ cào game, thẻ cào điện thoại các mạng khác để sử dụng. Bạn điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ mà bạn muốn mua

+ Mệnh giá thẻ cào:10.000đ,...

+ Số lượng thẻ cào:

+ Ghi chú: Có thể không ghi

=>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng số tiền vừa quy đổi.

Lúc này, hệ thống sẽ xử lý và gửi thông tin giao dịch về hòm thư của bạn. Bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email là đã hoàn tất quy trình đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác.

Với chiết khấu đổi thẻ ưu đãi, thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi hoặc ngay tại nhà với chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác nhanh chóng, thuận tiện.