Đổi thẻ game FPT Gate chiết khấu siêu tốt trên Doithe247.com

2227 Lượt xem

Đổi thẻ game FPT Gate chiết khấu siêu tốt chỉ có tại Doithe247.com, nơi đổi card điện thoại với giá hấp dẫn nhất thị trường.

Nếu bạn đang có ý định đổi những card điện thoại hay đổi card game FPT Gate thì đến với Doithe247.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi giá cả cũng như các thao tác thực hiện vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Mức chiết khấu khi thực hiện đổi thẻ tại đây cũng chỉ có 12,5% mức chiết khấu mà bạn khó có thể thực hiện ở các trang khác với mức chiết khấu hấp dẫn hơn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện đổi thẻ game thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới để dễ dàng đổi thành công nhé.

doi-the-game-fpt-gate-chiet-khau-sieu-tot-tai-doithe247-1

Đổi thẻ game FPT Gate chiết khấu siêu tốt trên Doithe247.com

Hướng dẫn đổi thẻ game FPT Gate trên Doithe247.com

Lần đầu tiên đến với website bạn chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn hãy dạo qua website một vòng, tất cả các hoạt động đổi thẻ cào hay mua mã thẻ sẽ được hiện rất rõ trên website, bạn có thể tạo ngay cho mình mộttài khoản miễn phí để có thể thực hiện đổi card khi nào bạn có những mã thẻ cần đổi vì để thực hiện đổi thẻ game FPT Gate hay bất cứ thẻ nào khác trong 8 mã thẻ còn lại mà hệ thống hỗ trợ thì bạn cũng đều sử dụng đến tài khoản ấy cả.

Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn gì với việc đăng ký sử dụng tài khoản thành viên, nếu bạn không dành công nghệ thông tin thì hãy nhờ một ai khác lập hộ và sử dụng cùng với một EMAIL để khi cần mua thẻ hay cần cập nhật thông tin về tài khoản cũng như khi cần lấy lại mật khẩu…

Khi đã có cho mình một tài khoản thì lúc này bạn sẽ nhấp vào biểu tượng của Doithe247, chắc chắn trang chủ sẽ hiện ra, lúc này bạn có thể tiến hành đổi thẻ game FPT Gate tại Đổi thẻ cào thành tiền nhanh. Nếu như hiện ra dòng chữ bạn chưa đăng nhập thì bạn vui lòng đăng nhập lại hệ thống để đổi thẻ với ô này hoặc đổi thẻ ngay với Nạp tiền nhanh.

Để đổi thẻ Gate dễ dàng với Đổi thẻ thành tiền nhanh thì ngay khi đăng nhập, bạn chọn cho mình biểu tượng GATE với mức chiết khấu là 12,5%, mã thẻ Gate gồm 2 chữ cái và 8 số, còn số serial là 10 số ví dụ như thực hiện theo hình vẽ dưới đây:

Xem thêm:  Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online nhận chiết khấu khủng

doi-the-game-fpt-gate-chiet-khau-sieu-tot-tai-doithe247

Đổi thẻ game FPT Gate trên Doithe247.com

Như vậy sau khi bấm hay nhấn Đổi thẻ cào sang tiền thì số tiền đổi được sẽ được về mục Tổng số tiền nhanh chóng. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ FPT Gate rồi đó.

Lợi ích khi đổi thẻ game FPT Gate trên Doithe247.com

Thực hiện đổi thẻ Gate trên doithe247.com bạn sẽ thu lại rất nhiều lợi ích thực tiễn sau:

  • Đổi thẻ Gate hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn chỉ với 12,5%.
  • Lập tài khoản chỉ duy nhất lần đầu tiên mà có thể đổi thẻ thoải mái không thu phí duy trì tài khoản thành viên.
  • Bạn sẽ dùng những thẻ mà mình mà đã đổi thẻ game FPT Gate để mua những thẻ muốn sử dụng trong mục Mua mã thẻ hay rút tiền về tài khoản Vietcombank, Agribank…hỗ trợ lên tới 37 ngân hàng phổ biến có hệ thống trải dài theo chiều dài đất nước.
  • Mức phí rút mỗi lần sẽ là như nhau, không phân biệt số tiền nên bạn hãy đổi nhiều thẻ FPT Gate hay các thẻ khác để rút về một lúc sẽ tối ưu chi phí nhất cho bạn.

Với lợi ích cũng như hướng dẫn với hình ảnh chi tiết chắc chắn bạn sẽ thực hiện đổi thẻ game FPT Gate dễ dàng nhất!

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-bang-sms-viettel-8630.html