Gọi điện thả ga từ việc đăng ký gói cước FT5N của Viettel

298 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao Viettel là một trong những nhu cầu hết sức thiết yếu.Có thể dịch vụ 3G thì có thuê bao dùng và thuê bao không, nhưng gọi thoại thì chắc chắn thuê bao nào cũng sẽ phải thực hiện. Và việc đăng ký một gói cước ưu đãi gọi thoại với các thuê bao hay phát sinh nhiều cuộc gọi là việc làm rất cần thiết. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gói cước FT5N của Viettel. Vì lí do gì mà gói cước này được nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng đến vậy. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

Chi tiết về ưu đãi đến từ gói cước FT5N của Viettel

Điểm đầu tiên đặc biệt thu hút các thuê bao di động đăng ký gói cước này chính là cước phí siêu rẻ là 5.500 đồng. Nếu tài khoản không đủ đăng ký gói cước thuê bao có thể chọn cách nạp tiền viettel trả trước để nạp nhanh chóng. Song song với cước phí này mức ưu đãi mà các thuê bao nhận được cũng cực kì ưu đãi lên đến 60 phút gọi thoại nội mạng.

Bình thường để thực hiện các cuộc gọi tổng số phút là 60 thì các thuê bao sẽ phải trả một khoản chi phí không hề nhỏ, và thế là rất lãng phí nên nhà mạng đã cho ra mắt gói cước này với mức cước phí không thể rẻ hơn.

Goi-cuoc-FT5N-Viettel-1

gói cước FT5N của Viettel

Cũng chính vì những lí do trên mà gói cước này không được áp dụng cục bộ mà chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ hệ thống. Tất nhiên để nhanh nhất các thuê bao có thể gọi điện lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel  để yêu cầu được cung cấp thông tin cũng như hỗ trợ tra cứu.

Đăng ký siêu nhanh gói cước FT5N của Viettel

Ngay khi biết thuê bao của mình thuộc danh sách được đăng ký, cũng như nhận được tin nhắn từ hệ thống thì các bạn có nhu cầu đăng ký thì chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

FT5N gửi tới 109

Ưu đãi 60 phút gọi thoại nội mạng sẽ được cộng ngay vào tài khoản cho các thuê bao khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công.

+Cước phí đăng ký gói : 5.500 đồng/ lần

+Chu kỳ sử dụng gói ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Các thuê bao khi đăng ký thành công gói cước này sẽ không bị giới hạn thời lượng của từng cuộc gọi thoại, và số lượng cuộc gọi thoại nội mạng

+Cước phí sẽ được giới hạn trong 60 phút nên các thuê bao nếu như sử dụng hết dung lượng này thì hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định bình thường.

Goi-cuoc-FT5N-Viettel

gói cước FT5N của Viettel

Tóm lại qua bài viết này các thuê bao có thể hiểu rõ hơn về gói cước FT5N của Viettel và cách đăng ký cũng như ưu đãi nhận được. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động.