Gói Max25 Vinaphone có những điểm gì nổi bật ?

223 Lượt xem

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone ? Bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng 3G internet trung bình hoặc thấp ? Vậy gói Max25 Vinaphone là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt gói cước cực kì rẻ dàng cho đối tượng là học sinh, sinh viên đó là gói Max25. Chỉ với 25.000 đ/ 1 tháng thì bạn có thể thoải mái truy cập internet thả ga trong cả tháng. Chi tiết việc đăng kí cũng như thông tin ưu đãi từ gói cước sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chi tiết về gói Max25 Vinaphone

 Nắm được một bộ phận đông khách hàng của mình là học sinh , sinh viên nên nhà mạng Vinaphone nhanh chóng cho ra mắt gói Max25 siêu rẻ và vô cũng nhiều tiện ích cho những đối tượng khách hàng này.

gói Max25 Vinaphone

Như bạn đã biết sim sinh viên Vinaphone là một loại sim luôn được săn đón và yêu thích của rất nhiều khách hàng. Đây là một loại sim luôn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Bên cạnh việc tặng tiền, tặng data miễn phí hàng tháng thì  người dùng sim còn nhận được rất nhiều tin nhắn tham gia đăng ký các gói cước với chi phí cực rẻ. Gói Max25 Vinaphone là một trong số đó.

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua thẻ nạp viettel nhanh và rẻ nhất tại đây banthe247.com/mua-ma-the​

Thông tin về gói cước như sau:

  • Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khá là thấp 25.000đ/ 1 tháng là bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 2GB data
  • Gói cước áp dụng trên phạm vi cả nước.
  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao là học sinh, sinh viên của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Áp dụng cho các thuê bao đang nằm trong chương trình khuyến mại.

Làm thế nào để đăng ký gói Max25 Vinaphone đơn giản và nhanh nhất ?

Nếu bạn đang nằm trong danh sách các thuê bao được hưởng ưu đãi đăng kí gói Max25 của nhà mạng Vinaphone thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

Thao tác đăng kí vô cùng đơn giản như sau:

Soạn: DK1 MAX25 gửi 1544.

goi-max25-vinaphone

gói Max25 Vinaphone

Lưu ý:

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 1544: Miễn phí.
  • Nhận ngay 2GB truy cập Internet  tốc độ cao nếu chu kì sử dụng của bạn liên tục là 3 tháng. Còn đến tháng thứ 4 phí sẽ là 35.000 đ/ 2 GB. Tháng thứ 7 nhà mạng sẽ áp dụng mức phí là 50.000đ/2GB.

Ngoài ra, để kiểm tra xem lưu lượng Data ưu đãi còn lại của mình là bao nhiêu thì bạn soạn tin KT DATA gửi 888

Nếu sau một thời gian sử dụng thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói Max25 Vinaphone nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY MAX25 gởi 888

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Max25 Vinaphone . Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng mạng di động Vinaphone cũng như sử dụng gói Max25. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ của Vinaphone !

>>> Quan tâm thêm: Cách mua mã thẻ gate bằng sms nhanh chóng, hưởng ưu đãi lớn nhất