Hình thức mua thẻ cào Viettel phổ biến hiện nay

197 Lượt xem

Nhu cầu gọi điện giữa con người càng nhiều thì nhu cầu nạp thẻ càng lớn. Chính vì vậy mua thẻ cào Viettel quá quen thuộc với các thuê bao di động Viettel hiện nay. Nhằm gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức nạp thẻ phổ biến hiện nay: nạp qua thẻ cào giấy và nạp thẻ qua hình thức online.

mua-the-cao-viettel1

mua thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel được phát hành bởi nhà mạng viễn thông di động Viettel. Đây là nhà mạng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Để tiện lợi cho người dùng nhà mạng đưa ra 2 cách nạp thẻ đơn giản trên. Vậy chi tiết cách mua thẻ cào Viettel ra sao bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình thức mua thẻ cào Viettel phổ biến hiện nay

Nhằm mang đến sự tiện lợi trong quá trình nạp thẻ nhà mạng đã triển khai với 2 hình thức nạp thẻ qua thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến. Mỗi cách nạp có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng.

Cách mua thẻ cào Viettel bằng thẻ cào giấy

Đây là một trong những cách nạp tiền điện thoại phổ biến nhất hiện nay vì tính đơn giản, thao tác dễ thực hiện mà bất kì ai đều có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần mua thẻ tại các cửa hàng, hay đại lí ủy quyền của Viettel lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc và thực hiện theo cú pháp nạp thẻ của nhà mạng:

*100*Mã số thẻ#OK

Với cú pháp đơn giản bạn sẽ nạp thẻ thành chóng chỉ trong vài phút. Hình thức này phù hợp với tất cả mọi người nhất là những người ở nông thôn chưa có điều kiện tiếp cận với công nghệ nhiều. Với thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng lựa chọn mệnh giá thẻ cào 10k, 20k…tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên với cách nạp thẻ này còn có hạn chế vì thẻ cào giấy dễ bị rách, mờ số trong quá trình cào thẻ nếu nhỡ tay cào quá mạnh. Không những vậy lợi dụng tính phổ biến của thẻ mà nhiều kẻ xấu đã làm thẻ cào giả lừa gạt khách hàng, nếu không biết cách nhận biết, phân biệt khá nhiều người đã lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Cách mua thẻ cào Viettel bằng thẻ online

Đây là một hình thức nạp thẻ phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng vì giao dịch vô cùng nhanh, đon giản. Chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng bạn đã có thể ngồi ngay tại nhà thực hiện giao dịch nhận mã thẻ chỉ sau 5-15 phút. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào viettel giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay đó là banthe247.com. Chi tiết các thông tin bạn xem ngay tại banthe247.com/mua-ma-the

mua-the-cao-viettel

mua thẻ cào Viettel

Với cuộc sống bận rộn thì hình thức này thực sự hấp dẫn giúp người dùng tối đa thời gian.

Hi vọng những thông tin đã giúp bạn nắm rõ hơn hình thức mua thẻ cào Viettel phổ biến hiện nay. Chúc bạn nạp thẻ thành công!

>> Ngoài các cách trên, còn có một cách nữa cũng rất tiện lợi đó là huong dan mua the viettel bang sms siêu nhanh chóng, an toàn, hưởng ưu đãi lớn