Hướng dẫn bạn cách đăng ký gói 3G 1 ngày của Viettel

1009 Lượt xem

Đăng ký 3G Viettel 1 ngày đang được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều hiện nay. Chính vì vậy mình sẽ viết bài này giới thiệu qua cho các bạn về các gói cước mà Viettel đang cho người dùng sử dụng.

Bạn cần có mạng để làm việc hay chơi game, bạn đột nhiên bị mất mạng vào những lúc quan trọng và không muốn mất quá nhiều tiền để đăng ký gói 30 ngày và cũng không muốn mất tiền để dùng 3G hay 4G Viettel chay như vậy. Sau khi đọc xong bài viết này thì mình tin rằng bạn đã tìm ra giải pháp cho mình rồi đấy.

Ưu điểm của các gói 3G 1 ngày này mình thấy là giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước truy cập tốc độ cao với nhiều dung lượng cao thay vì trước đây phải sử dụng gói 30 ngày mà chỉ với 600 MB. Chính sự đa dạng của gói 3G 1 ngày giúp người dùng sẽ lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhiều hay ít. Nhưng cũng có những gói cước tùy thuộc vào thuê bao của bạn có nhận được tin nhắn mời sử dụng hay không.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ vcoin online tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

dang-ky-3g-viettel

Đăng ký 3G 1 ngày của Viettel

Đăng ký  3G 1 ngày trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày đối với những thuê bao hoạt động 2 chiều bình thường bằng cú pháp:

3g-viettel-1-ngay.jpg

đăng ký 3G 1 ngày của Viettel

Đăng ký gói 3G đối với những thuê bao đã nhận được tin nhắn mời sử dụng của tổng đài:

dang-ky-3g-viettel-1-ngay.jpg

đăng ký 3G 1 ngày của Viettel

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn của nhà mạng Viettel về việc đã hoàn tất đăng ký gói cước. Gói cước sẽ được sử dụng đến hết 24h cùng ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những gói cước có cước phát sinh thêm để tránh tốn tiền và gia hạn cho gói cước kịp thời.

Đăng kỳ 3G Viettel dành cho laptop dùng D-com 3G:

Nếu bạn dùng D-com 3g của nhà mạng Viettel thì bạn cũng có thể tham gia đăng ký gói cước 1 ngày bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

    DC5 Gửi 191   ( Bạn sẽ nhận được 1GB sử dụng trong 24h, Cước phát sinh 9,76đ/50KB)

Hoặc

  D10 Gửi 191 ( Thì bạn sẽ nhận được 2,5GB sử dụng trong 24h, Cước phát sinh 9,76đ/50KB)

Nếu bạn là fan của công nghệ thì internet là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bình thường sẽ dùng mạng không dây là Wifi nhưng không phải lúc nào bạn cũng có wifi như ở nhà. Ở trên mình vừa hướng dẫn cho bạn một cách để đăng ký 3G 1 ngày cực kì nhanh chóng cho các thuê bao của nhà mạng Viettel. Mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại agribank tại muathe24h.vn cụ thể qua đường link: https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html