Hướng dẫn các bạn mua thẻ cào điện thoại qua mạng

362 Lượt xem

Hướng dẫn các thuê bao di động cách mua thẻ cào điện thoại qua mạng đơn giản giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc nạp tiền điện thoại.

Mua thẻ điện thoại online như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ khi mua thẻ cào qua mạng thì sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại cũng như chi phí cũng rẻ hơn.

Ngoài ra việc mua thẻ qua mạng còn giúp các thuê bao giảm thiểu được tối đa các hạn chế liên quan đến việc mua thẻ cào như thẻ cào bị rách, hư hỏng, mua phải thẻ cào giả, đã qua sử dụng.

Vậy cách mua thẻ cào điện thoại qua mạng như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ tốt nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

cach-nap-tien-dien-thoai-online(1).jpg

mua thẻ cào điện thoại qua mạng

 

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại qua mạng

Để có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại qua mạng thì bạn thực hiện lần lượt các bước sau trên website: muathe24h.vn

Bước 1: Chọn mục <Mua mã thẻ cào online> trên trang chủ của hệ thống

Bước 2: Chọn vào nhà mạng mà mình cần mua thẻ

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ nạp và điền số lượng thẻ cào cần mua

Bước 4: Điền địa chỉ email để nhận mã thẻ

Bước 5: Thực hiện việc thanh toán mua thẻ cào bằng thẻ thành viên M24h hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng có đăng ký internet banking    

  • Bạn mong biết cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietcombank nhanh chóng tiện lợi nhất . Nếu bạn quan tâm có thể nhanh chóng click ngay địa chỉ: tại đây

Khi thực hiện đầy đủ các thao tác trên và thanh toán thành công thì chỉ sau vài phút hệ thống sẽ gửi mã số thẻ cào và số seri vào trong email cho bạn để bạn có thể thực hiện vào việc nạp tiền điện thoại hoặc nạp game, thanh toán trực tuyến,....vv Vậy là bạn đã có thể mua thẻ cào điện thoại qua mạng một cách nhanh chóng rồi đấy!

 

mua-nhieu-ma-the-jpg.jpg

Một số lưu ý cho bạn khi mua thẻ cào điện thoại qua mạng

  • Khi thực hiện việc mua thẻ cào điện thoại qua mạng thì điều nhất thiết bạn phải có là sử dụng thiết bị có kết nối internet ổn định như điện thoại, laptop, máy tính, ….

  • Để thực hiện thanh toán thành công thì bạn cần có công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ VISA, thẻ ngân hàng có đăng kí dịch vụ internet banking hay thẻ thành viên của hệ thống muathe24h

  • Mọi thông tin bạn đưa ra cần được kiểm tra kĩ càng trước khi thanh toán để tránh trường hợp sai sót như mua nhầm thẻ, mua nhầm số lượng hay hy hữu hơn là gửi nhầm mã thẻ cho email khác.

Trên đây là cách để giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại qua mạng một cách nhanh nhất mà không tốn thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều sau mỗi lần nạp thẻ.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại mobifone online giá rẻ nhất