Hướng dẫn chuyển đổi sim thường sang sim Nano Mobifone nhanh nhất

1392 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, smartphone đã trở thành một thiết bị được nhiều người sử dụng. Để sử dụng trên các dòng máy như: iPhone 7, Samsung galaxy Alpha, Sony Z3…người dùng cần thay đổi kích cỡ khe sim về NANO thì mới có thể sử dụng được trên các thiết bị điện tử này.

Để giữ liên lạc mà vẫn có thể dùng ăn khớp trên điện thoại, các thuê bao di động phải thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim NANO Mobifone để sử dụng. Điều này sẽ không ảnh hường quá nhiều đến sim bởi việc cắt cỡ chỉ làm thay đổi kích thước sim chứ không thay đổi bề dày. Nhưng nếu các thuê bao di động không biết cách xử lý sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như hỏng sim, ảnh hưởng đến chip xử lý bên trong thẻ sim và giảm chất lượng trải nghiệm.

chuyen-doi-sim-thuong-sang-sim-nano

Những lưu ý khi chuyển từ sim thường sang sim NANO Mobifone

Các thuê bao di động, khi muốn hạn chế những rủi do không đáng có thì bạn cần đặt biệt lưu ý những điều sau trước khi thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim NANO:

  • Tiến hành sao lưu toàn bộ danh bạ liên lạc từ sim sang điện thoại, bởi lẽ sau khi chuyển đổi sim thường của bạn sẽ ngưng hoạt động và phải sử dụng sim Nano mới. 
  • Cước phí cho một lần chuyển đổi từ sim thường sang sim NANO theo quy định là: 25.000đ/lần chuyển/sim
  • Việc đổi sim chỉ làm thay đổi kích cỡ sim, không ảnh hưởng đến số thuê bao. Do đó, sau khi thực hiện chuyển đổi thì bạn có thể sử dụng ngay mà không cần làm thêm thao tác nào. 
  • Sau khi chuyển đổi, thuê bao di động của bạn sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản, gói cước 3G, 4G Mobifone cũng như các dịch vụ tiện ich đã cài đặt trước đó.

Mách bạn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ chỉ với vài thao tác bằng cách truy cập https://banthe24h.vn để thực hiện giao dịch.

Cách chuyển đổi từ sim thường sang NANO sim mạng Mobifone

Các thuê bao di động khi muốn chuyển đổi từ sim thường sang sim NANO thì bạn càn mang đủ chứng minh thư nhân dân sim đến trực tiếp bất kỳ một cửa hàng giao dịch Mobifone để thực hiện chuyển đổi. 

Hình thức chuyển đổi này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động. 

Nếu thuê bao di động hòa mạng sim mới thì bạn có thể đến tất cả các cửa hàng, đại lý đều đã cung cấp thẻ sim mới với đủ 03 kích cỡ: Thường, Micro, NANO. 

Để thực hiện việc chuyển đổi bạn cần chủ động nắm thời gian làm việc cụ thể của những cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

chuyen-doi-sim-thuong-sang-sim-nano

Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Mobifone

Thời gian làm việc tại những trung tâm Mobifone sẽ được quy định khác nhau. Do đó, tùy vào khu vực mà bạn có thể lựa chọn được khung giờ hợp lý khi đi chuyển đổi sim. Cụ thể

Khung giờ làm việc của cửa hàng Mobifone tại các thành phố lớn:

  • Thứ 2 – thứ 6: Từ 7h30 đến 18h (có một số tỉnh/thành đến: 19h, 20h, 22h).
  • Thứ 7: Từ 8h30 đến 16h (một số tỉnh/thành đến 16h30, 17h).
  • Chủ nhật và các ngày lễ: Một số cửa hàng sẽ làm việc từ 8h30 đến 16h (một số tỉnh/thành đến 17h).

Khung giờ làm việc của cửa hàng Mobifone tại các tỉnh/thành lẻ:

  • Thứ 2 – thứ 6: Từ 7h30 đến 17h (có tỉnh/thành đến 17h30, 18h30)
  • Thứ 7: Từ 8h30 đến 13h (có tỉnh/thành làm đến 16h30).
  • Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển đổi sim thường sang sim NANO đơn giản nhất, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách chuyển đổi sim thường sang sim NANO thành công và thỏa sức trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên smartphone nhé!