Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone nhận data khủng 2017

306 Lượt xem

Thương hiệu viễn thông Vinaphone được nhiều người biết đến là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ 3G chất lượng nhất hiện nay. Cùng với đó, cú pháp để đăng ký gói cước 3G Vinaphone thành công này khá đơn giản và được thực hiện một cách nhanh chóng nhất nhằm mang đến quyền lợi cho người sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone mới nhất năm 2017

Để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, Vinaphone đã nâng cấp hạ tầng cơ sở một cách tiên tiến nhất. Đó là việc cho ra đời những gói khuyến mãi 3g vina có dung lượng data khủng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và thu hút sự chú ý của những người có ý định dùng mạng 3G Vinaphone.

>>>Hãy sở hữu công nghệ hiện đại nhất ở thế kỷ 21 - nạp tiền vinaphone, là một trong bất kỳ cách đã thống lĩnh ở thị trường làng di động Việt hiện nay! Click here để trải nghiệm mọi dich vụ tốt nhất.

dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone

Một thực tế dễ nhận thấy, đó là hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone của người dùng rất đa dạng và phong phú. Do đó, thương hiệu viễn thông Vinaphone cũng mong muốn những dịch vụ và gói cước mình triển khai đáp ứng đầy đủ thị hiếu người sử dụng. 

Dù được phân chia thành nhiều nhóm ưu đãi khác nhau nhưng cú pháp đăng ký 3G Vinaphone vô cùng đơn giản, dễ nhớ. Các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp:

DV Tên-gói gửi 8069

Trong đó:

-DV: Là Mã đăng ký.

-Tên-gói: Là gói cước 3G quý khách muốn tham gia đăng ký.

-8069: Tổng đài đăng ký 3G Vinaphone.

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau. Do đó, chỉ cần điện thoại đã được cài đặt 3G Vinaphone là có thể tham gia đăng ký một cách thành công.

Hướng dẫn cách lựa chọn một gói 3G Vinaphone phù hợp nhất

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 3G hấp dẫn với chu kỳ sử dụng và giá cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một gói data thích hợp, vì không phải cứ đăng ký 3G Vinaphone với gói nào nhiều dung lượng thì mới là tốt mà nên căn cứ vào các yếu tố dưới đây để chọn cho mình gói cước thích hợp.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại nhận chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích và nhanh chóng này, hãy click chuột tại https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai

dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone

Thứ nhất là nhu cầu sử dụng: Nếu bạn truy cập mạng và thường xuyên sử dụng các ứng dụng tốn nhiều lưu lượng như chơi game, xem phim,…thì nên chọn những gói có ưu đãi data lớn và ngược lại nếu nhu cầu sử dụng thấp bằng việc chỉ cập nhật tin tức thì nên chọn những gói data có ưu đãi vừa phải để sử dụng.

Thứ hai là khả năng chi trả: Đây được coi là một yếu tố quan trọng giúp quý khách xác định được gói cước data thích hợp với bản thân. Nếu điều kiện tài chính vừa phải thì đăng ký các gói 3G Vinaphone giá rẻ như MAX, MAX100, BIG70, BIG90 với chi phí từ 70.000đ/tháng đến 100.000đ/tháng sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Thứ tư là điều khoản sử dụng các gói cước: Với các gói cước khác nhau, Vinaphone sẽ có những điều khoản sử dụng riêng. Do đó quý khách cũng nên căn cứ vào điều khoản sử dụng của các gói cước để chọn cho mình một gói 3G Vinaphone thích hợp.

Ngoài lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone thì các gói cước 4G Vinaphone cũng là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn truy cập mạng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Hiện nay, Vinaphone đã cho triển khai các gói cước 4G ở những thành phố lớn, quý khách hàng chú ý thông tin để sử dụng kịp thời những hấp dẫn, độc đáo từ gói cước này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký gói cước 3G Vinaphone trên thiết bị điện thoại để sử dụng thoải mái. Chúc các bạn may mắn.