Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua Vietcombank

498 Lượt xem

Với thẻ ngân hàng Vietcombank khi giờ đây bạn còn thoải mái hơn nữa khi sử dụng một hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến siêu rẻ và siêu đơn giản!

Nếu bạn chưa biết cách như thế nào để có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình để mua thẻ cào với giá rẻ nhất thì những hướng dẫn sau đây sẽ đem bạn đến gần hơn những tiện ích mà khoa học kỹ thuật đã mang lại cho chúng ta ngày nay.

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua Vietcombank thực hiện ra sao?

Một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống ổn định, thanh toán nhanh và mạng lưới rộng khắp đã và đang thu hút nhiều khách hàng mới tiếp tục mở thẻ và sử dụng dịch vụ. Đó là ngân hàng Vietcombank, bạn có nhiều lợi ích khi sử dụng những dịch vụ liên kết, chuyển khoản nhanh qua mạng và sở hữu cho mình một mã thẻ khi muốn nạp tiền cho dế yêu quá nhanh và siêu đơn giản.

Hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến được thực hiện qua những website bán thẻ cào cũng không thẻ thiếu sự góp mặt của VCB. Bởi vậy các chủ tài khoản sử dụng tài khoản của ngân hàng này sẽ không phải mất nhiều công sức tìm hiểu mà có thể áp dụng nhanh hình thức này.

Tại một cổng thương mại điện tử có bề dày lịch sử vô cùng uy tín hiện nay bạn sẽ thực hiện giao dịch tương ứng theo cách đơn giản nhất. Cổng thanh toán này mang tên Muathe123.vn, trang TMĐT này tích hợp nhiều chức năng từ việc thanh toán với tài khoản ngân hàng hay sử dụng thanh toán với tài khoản thành viên đều được thực hiện theo cách nhanh nhất.

Việc mua thẻ cào điện thoại trực tuyến với muathe123 thực hiện qua tài khoản Vietcombank sẽ được thực hiện với những bước đơn giản và các thao tác dễ hiểu nhất từ đó bạn có thể áp dụng mua card bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng dịch vụ này ra sao hiệu quả nhất hãy tham khảo ngay hướng dẫn tại phần tiếp theo nhé để cập nhật cho mình một hình thức ưu việt nhất.

Xem thêm:  Mua thẻ điện thoại Vinaphone nhanh chóng dễ dàng sau vài bước

hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến với muathe123.vn qua Vietcombank

Với thẻ ngân hàng đã đăng ký tài khoản ebanking cho việc mua thẻ cào điện thoại trực tiếp tại website muathe123.vn một cách rất dễ dàng. Việc này sẽ cực kỳ thuận lợi khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình mua thẻ online.

Tại đây mỗi khách hàng có hai lựa chọn về phương thức thanh toán. Đồng thời có thể lựa chọn sử dụng website hoặc ứng dụng đều có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến rất dễ dàng. Với cách mua trên website bạn sẽ thực hiện theo ba bước sau:

- Bước 1: truy cập ngay hệ thống muathe123.vn với địa chỉ đầy đủ là https://muathe123.vn

- Bước 2: mua thẻ cào tại mục mua thẻ điện thoại giá rẻ.

- Bước 3: chọn ngân hàng Vietcombank trong phần phương thức thanh toán.

Tại bước hai bạn chú ý chọn một nhà mạng điện thoại mà mình muốn mua thẻ. Khi chọn ngân hàng và chọn “Mua thẻ ngay” bạn sẽ tiếp tục truy cập trên hệ thống ngân hàng, đăng nhập và thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện.

Tiếp đến bạn sẽ nhận mã thẻ khi xác nhận mã OTP thành công tại địa chỉ email và với file excel mà hệ thống gửi sau mỗi giao dịch.

Cách thanh toán này sẽ thực hiện tương tự khi thực hiện trên ứng dụng Muathe123 mà bạn cài đặt về điện thoại và sử dụng. Trên là ba bước để sử dụng mua thẻ cào điện thoại trực tuyến rất nhanh trong tất cả các cách tiến hành trên mạng. Tuy nhiên mức chiết khấu với cách này là 1,1% cho mọi mệnh giá thẻ và kèm một khoản phí nhỏ cho nên bạn cũng có thể sử dụng một cách khác cũng với tài khoản ngân hàng VCB trên hệ thống mà nhận về phần trăm chiết khấu ưng ý nhất.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mobifone-online-vietcombank-8517.html

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến rẻ nhất bằng tài khoản Vietcombank

Cũng với tài khoản ngân hàng của VCB bạn có thể tận dụng thêm hai bước và thực hiện theo một cách khác là có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến với hệ thống sở hữu được với giá rẻ nhất.

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó nạp tiền vào ví từ tài khoản Vietcombank. Tiếp đến bạn cũng sẽ thực hiện bước hai trên nhưng tại bước chọn phương thức thanh toán với tài khoản muathe123 thay vì sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng VCB.

Lưu ý để thực hiện được bước này bạn cần nạp tiền và tài khoản đã được cộng tiền thành công do đó để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến với giá rẻ nhất bạn sẽ làm theo từng bước. Lúc này mức chiến khấu bạn sẽ nhận được tương ứng lên đến 4,5%.

Đây là mức chiết khấu cực ưu đãi trong thị trường. Tiếp đó bạn sẽ nhận được thành quả tương ứng là các mã thẻ điện tử không cần cào thẻ và phần trăm hoa hồng lớn nhất.

Khi mua mã thẻ có mệnh giá càng lớn bạn sẽ càng nhận được mức chiết khấu tốt. như vậy bạn có thể thấy những lợi ích của thẻ ngân hàng Vietcombank và cách thức thực hiện thông minh sẽ cho bạn một kết quả mong chờ nhất.

Chúc bạn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nạp nhiều thẻ, giá càng rẻ!