Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank

214 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online bằng vietcombank là một hình thức mua thẻ điện thoại tiện ích giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao dịch. Vậy cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

 

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank là cách mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện dụng trong việc thanh toán được hầu hết tất cả các website cung cấp dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM VCB.

mua-the-cao-online-bang-vietcombank.jpg

mua thẻ điện thoại online bằng vietcombank

Xem thêm:  Chi tiết cách nạp tiền Viettel đơn giản nhất hiện nay

Để mua mã thẻ điện thoại qua Vietcombank tại trang website: muathe24h.vn, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập website và tạo đơn hàng của mình.

Ở bước này, các bạn truy cập vào địa chỉ web muathe24h.vn bằng điện thoại, iPad, máy tính có kết nối internet ổn định. Sau đó chọn vào mục <<Mua mã thẻ cào online>>

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao gồm các mạng phổ biến hiện tại như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua từ những thẻ 10K,20K,30K cho đến các thẻ 500K

+ Chọn hoặc nhập số lượng thẻ bạn cần mua. Hệ thống sẽ cho phép bạn nhập số nguyên và số lượng tối đa cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. Đây là thông tin quan trong bạn cần nhập chính xác để hệ thống gửi thông tin mã thẻ và seri về mail này sau khi bạn mua thẻ điện thoại online bằng vietcombank thành công!

+ Chọn ngân hàng thanh toán là Vietcombank. lưu ý rằng thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký internet banking

- Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

Bạn nhập thông tin thanh toán của mình vào và nhập mã xác nhận OTP.

- Bước 3: Xác nhận trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

Các bạn chỉ cần nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại qua thẻ Vietcombank. Nếu khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian quy định mới nhập OTP thì sẽ không thanh toán thành công dẫn đến việc mua thẻ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

Chúc các bạn mua thẻ điện thoại online bằng vietcombank thành công!

>> https://muathe123.vn/nap-tien/nap-tien-vinaphone-3g-8613.html