Làm thế nào để hủy gói cước V79N Viettel qua tin nhắn

269 Lượt xem

Hiện nay, hủy gói cước V79N Viettel được nhiều thuê bao di động quan tâm vì sau một thời gian sử dụng khách hàng cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách hủy gói cước này. Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

huy-goi-cuoc-v79n-viettel

hủy gói cước V79N Viettel

Nhà mạng Viettel thường xuyên cho ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu gọi điện, truy cập mạng của người dùng. Với gói cước V79N Viettel bạn sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng và 100 phút ngoại mạng giúp người dùng có thể thoải mái kết nối đến bạn bè, người thân của mình mà không lo tốn cước phí chỉ với 79.000đ. Tuy nhiên nếu không sử dụng hết sẽ rất lãng phí vì vậy bạn nên hủy gói cước V79N Viettel.

Xem thêm:  Nạp tiền điện thoại từ Vietcombank ưu đãi khủng, bạn đã thử chưa?

Lí do nên hủy gói cước V79N Viettel

Gói cước V79N Viettel khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, sau khi đăng kí thành công gói cước chỉ với 79.000đ bạn sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng. Chính vì thời lượng gọi nhiều trong vòng 1 tháng nếu bạn không sử dụng hết sẽ lãng phí.

Không những vậy gói cước này chỉ được tặng thời gian gọi điện mà không tặng data ưu đãi để truy cập 3G, 4G vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì nên tiến hành hủy và đăng kí gói cước phù hợp nhu cầu của mình.

Hiện tại, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước hấp dẫn, nếu muốn đăng kí bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng sms dễ dàng và tiện ích. Click ngay vào đường link để tìm hiểu dịch vụ ngay nhé

Hướng dẫn cách hủy gói cước V79N Viettel nhanh chóng

 Gói cước này có chức năng gia hạn tự động hệ thống sẽ tự động trừ cước phí vào tài khoản chính của mình vì vậy bạn cần tiến hành hủy ngay gói cước khi không còn nhu cầu để bảo toàn tài khoản của mình và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

 

huy-goi-cuoc-v79n-viettel1

hủy gói cước V79N Viettel

Nếu bạn không còn nhu cầu có thể tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn sau đây:

>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

Soan tin: HUYFT gửi đến 109.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công.

Tuy nhiên khi có nhu cầu hủy bạn cần kiểm tra thời lượng còn lại của gói cước có kế hoạch sử dụng hợp lí tránh lãng phí. Nếu gói cước còn nhiều dung lượng bạn nên sử dụng hết ưu đãi sau đó mới thực hiện lệnh hủy.

Trên đây là thông tin chi tiết khi hủy gói cước V79N Viettel chỉ qua một cú pháp tin nhắn đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Chúc bạn hủy thành công và lựa chọn cho mình một gói cước hợp lí nhất.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-tu-vietcombank-8525.html