Làm thế nào mua thẻ điện thoại online giá rẻ - tiện lợi chiết khấu cao?

240 Lượt xem

Một cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ đơn giản và hết sức tiện lợi sẽ giúp mọi khách hàng thuận lợi hơn trong việc sử dụng mọi tiện ích sử dụng điện thoại di động hay dùng thanh toán online một số mặt hàng sử dụng đến mặt hàng có tính thanh khoản cao như thẻ cào điện thoại.

mua thẻ điện thoại online giá rẻ

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ như thế nào cho rẻ?

Một quy luật bất thành văn đã ra đời từ bao đời là khi chọn mua bất cứ mặt hàng nào thì ba yếu tố luôn đi gần nhau là ngon bổ và rẻ. Quy luật này cũng triệt để ăn sâu trong tiền thức người dùng khi sử dụng thanh toán online.

Thông thường khi mua một mặt hàng nào đó thì người mua sẽ lên mạng thăm dò các thông tin liên quan rồi mới tiến hành sử dụng hoặc qua sự gợi ý của người thân. Việc mua thẻ điện thoại online giá rẻ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Các thuê bao sẽ lựa chọn ra các website thỏa mãn mọi tiêu chí trên và sử dụng dịch vụ tại đó lâu dài. Vì vậy mà hiện nay không ít website đã ra đời phục vụ tốt nhu cầu nạp thẻ thường xuyên hay theo định kỳ của người tiêu dùng.

Và tự bản thân bạn cũng có thể tự mình đánh giá bằng việc sử dụng dịch vụ của chính các site mà mình “ghé thăm”. Nhưng trước khi sử dụng bạn hãy đánh giá tổng quan về hệ thống đó theo các tiêu chí sau:

- Địa chỉ đó có thể hiện được tính an toàn và bảo mật của website? Đối với một website là thanh toán online cung cấp các giao dịch mua thẻ điện thoại online giá rẻ yêu cầu chất lượng website và độ bảo mật luôn luôn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trong tất cả các website cung cấp hình thức liên quan thanh toán trực tuyến này sẽ yêu cầu chứng chỉ bảo mật SSL mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy nhất qua giao thức sử dụng website là HTTPS. Vì vậy nếu bạn thấy một website là cung cấp dịch vụ mua card mà lại không sử dụng tên miền với giao thức này thì nên đặt dấu hỏi và đừng vội sử dụng nếu không sẽ rất dễ “tiền mắt tật mang”.

- Website có hoạt động ổn định hay không, chính sách chiết khấu ra sao? Thông thường một website cung cấp dịch vụ này sẽ hoạt động 24/7 và mức chiết khấu tốt sẽ thường trên 4%.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh chóng

địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ

Giới thiệu địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ “ngon bổ rẻ”

Và với tất cả các tiêu chí trên đặc biệt được đánh giá là khá thân thân thiện với người sử dụng khi mọi chức năng được thực hiện rất đơn giản và dễ sử dụng, địa chỉ mua card mà chúng ta không thể không nhắc tới là Doithe123.com. Đây là một trang web với tên miền đầy đủ https://doithe123.com đã ra đời mang lại “làn gió mới” cho lĩnh vực đầy sôi động này.

Khi bạn muốn mua thẻ điện thoại online giá rẻ thì không đâu có thể lý tưởng hơn nơi đây bởi bạn sẽ tha hồ trải nghiệm mọi phương pháp và luôn luộn mua card với giá siêu tốt và mọi quá trình thực hiện nhanh chóng nhất

Thật vậy, điều đầu tiên đến với website chúng ta sẽ có ấn tượng ban đầu là khá đơn giản và mọi chức năng rất rõ ràng. Tại đây, ta có thể mua được các mã thẻ với đa dạng về mệnh giá cũng như các loại thẻ khác nhau.

Đối với những ai muốn mua các mã thẻ điện thoại sử dụng cho việc nạp thẻ hay bất cứ việc gì khác liên quan đến thẻ cào điện thoại thì có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại mục Mua mã thẻ rất dễ thấy trên site.

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mã card mà mình muốn mua với đầy đủ các nhà mạng hiện nay như Viettel, Vietnammobile, mã card Mobifone và Vinaphone…

Các mệnh giá bạn có thể mua tại đây từ mã thẻ có mệnh giá nhỏ nhất vốn ít được bầy bán khi mua card giấy như 10k cho đến mã thẻ mệnh giá lớn nhất 500k cũng được mua rất dễ dàng. Và bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi khi mua online tại hệ thống đó là mọi mệnh giá đều được nhận tương ứng với mức chiết khấu theo quy định lên đến 4,5% mức chiết khấu tốt nhất hiện nay.

>> https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-ibanking-8533.html

mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ

Thông tin thêm về hệ thống mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ Doithe123

Ngoài việc cung cấp mua thẻ điện thoại online giá rẻ cho người tiêu dùng di động có thể nạp thẻ cho sim di động, sim 3G hay sim 4G để có thể thoải mái tận hưởng mọi dịch vụ mà nhà mạng mình sử dụng mang lại phục vụ giải trí hay cho những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống và công việc thì đây còn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn không kém.

Bạn vừa có thể mua mã card điện thoại nạp nhanh với giá siêu rẻ mà còn mua nhanh các mã thẻ game, mua key virus cũng tiện lợi không kém. Tất cả mọi giao dịch đều được sử dụng bằng một đồng tiền chung và có thể mua với nhiều cách mua khác nhau.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ với hệ thống theo ba cách khác nhau, đó là:

- Sử dụng trình duyệt web: đây là thao tác cơ bản bạn sẽ không phải cài đặt gì cả chỉ cần vào trình duyệt trên máy tính, trên điện thoại, ipad hay máy tính bảng gõ địa chỉ website và truy cập tài khoản là có thể thực hiện được giao dịch.

- Sử dụng ứng dụng Doithe123: đây là ứng dụng dành cho những khách hàng sử dụng các dòng thiết bị trên nền tảng Android có thể tải trực tiếp trong kho Google Play với tên tương ứng, cài đặt đơn giản và sử dụng tương tự như trên web.

- Sử dụng bằng phần mềm in thẻ: quý khách chỉ có thể tải trên trang chủ chính thức của website sử dụng in thẻ cũng như mua thẻ rất giản đơn.

Như vậy bạn hãy truy cập ngay, tạo một tài khoản đơn giản và mua thẻ điện thoại online giá rẻ Doithe123.com đầy tiện lợi và khám phá mọi tiện ích nhé!

Xem thêm:  Cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking đơn giản