Lưu ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

459 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng là hình thức được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng của hình thức này mang đến cho người dùng di động. Mặc dù hình thức này mang đến khá nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được các điều kiện cũng như một số lưu ý cần nhớ khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

mua-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang

Lưu ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng là một trong những giao dịch đơn giản, thuận tiện và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức mua thẻ cào này bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải mất một mức phí nhất định tùy thuộc vào ngân hàng. Do đó bạn cần tránh thanh toán nhiều lần bằng cách bạn nên chọn tính năng Mua nhiều mã thẻ trong 1 lần thực hiện giao dịch.

Chiết khấu mua thẻ cào sẽ phụ thuộc vào từng website cung cấp dịch vụ. Do đó bạn cần tìm một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và giá rẻ trên thị trường để sử dụng.

Đối với hình thức mua thẻ cào cho thuê bao khác, thay vì bạn nhập email của mình thì bạn có thể nhập địa chỉ email mà mình mua hộ.

Để nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn nên chuyển tiền từ thẻ atm vào tài khoản thành viên trên hệ thống rồi mới thực hiện giao dịch mua thẻ cào.

Tham khảo thêm:  Mua thẻ mobile online nhanh chóng nhất hiện nay

mua-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại website banthe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên hệ thống thông qua email, đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook trên hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng sẽ chọn mục thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và lựa chọn ngân hàng mà mình muốn thanh toán là bạn có thể thực hiện giao dịch thành công.

Lưu ý: Để mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng thành công, tài khoản ngân hàng của bạn cần phải đăng ký internet banking.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/nap-viettel-8637.html

Sau khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với một số lưu ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng trên đây các thuê bao di động sẽ nhanh chóng mua thẻ cào thành công. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi tốt nhất từ hệ thống.