Mua thẻ cào online nhận chiết khấu cao nhất bạn đã biết hay chưa?

461 Lượt xem

    Mua thẻ cào online  là một trong nhiều cách mà rất nhiều thuê bao sử dụng di động hiện nay lựa chọn bởi chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn , quy trình mua thẻ nhanh, an toàn và bảo mật.   Nó hứa hẹn mang đến những trải nghiệm và khám phá  thú vị và hấp dẫn nhất cho những thuê bao di động hiện nay

Thay vì vào những lúc thời tiết cực kì xấu bạn vẫn phải chạy tới những cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà để lướt web và tìm một địa chỉ uy tín nhất để bạn mua cho mình những chiếc thẻ cào ưng ý nhất.

Thông tin bạn cần biết về việc mua thẻ cào online 

Thứ nhất, để thực hiện giải pháp này, khách hàng phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng với số dư tài khoản lớn hơn giá trị của thẻ cào mà bạn  muốn mua và đã đăng ký dịch vụ thanh toán online là internet banking.   Ngoài ra, điện thoại của bạn cần bắt buộc có khả năng kết nối Internet để có thể truy cập vào địa chỉ website uy tín nhất thực hiện mua mã thẻ.

Mua thẻ cào online

mua thẻ cào online

Địa chỉ giúp mua thẻ cào online  uy tín nhất hiện nay là gì?

Muathe24h.vn chính là địa chỉ cung cấp, phân phối thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay.   Trang web cung cấp cho bạn chiết khấu cực kì cao lên tới 5%, bạn được tự do chọn thẻ cào từ tất cả các mạng di động khác nhau với tất cả các mệnh giá khác nhau.   Khi cần,   bạn hoàn toàn có thể chọn  ngay cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp để thêm tiền vào tài khoản di động nhanh chóng nhất chỉ sau vài phút ngắn ngủi.

Hoàn tất quá trình mua thẻ cào online tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đợi trong vài phút.   Hệ thống xử lý thông tin một cách nhanh chóng và thẻ  sẽ được gửi nhanh tới địa chỉ của bạn qua địa chỉ email. Check mail lấy thông tin thẻ cào nữa là xong.

Bất cứ khi nào cần mua thẻ cào online  bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay trên trang web, quá trình giao tiếp sẽ luôn là đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay.

Hướng dẫn nhanh  cách mua thẻ cào online  nhận chiết khấu cao  nhất trên thị trường

Để bắt đầu giao dịch, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ: Muathe24h.vn.   Sau đó làm như sau:

- Bước 1: Tự tạo tài khoản thành viên bằng cách nhấp vào Đăng ký trên trang chủ và nhập tất cả thông tin theo hướng dẫn mà hệ thống bắt buộc điền vò cụ thể gồm có: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, nhập lại mã kiểm tra.   Sau khi hoàn tất các thông tin cần thết bạn nhấp vào Lưu tài khoản và kết thúc đăng ký.

- Bước 2: Chọn mục: “Mua mã thẻ cào” hay “MUA THẺ GAME, THẺ VIRUS, 3G MOBI” tùy theo nhu cầu bạn muốn sử dụng.   

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các ô để có thể mua thẻ cào online  gồm: Mệnh giá thẻ cào điện thoại,  số lượng thẻ cào muốn mua, địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán và kết thúc bằng cách nhấn nút “Mua thẻ ngay”

Trong giây lát, mã thẻ sẽ nhanh chóng gửi ngay tới bạn bằng e-mail.   Bạn  vào mail lấy thông tin và nạp vào tài khoản điện thoại là được.

Mua thẻ cào online

mua thẻ cào online

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua thẻ cào online  tại Muathe24h.vn

Khi mua thẻ cào thành công bạn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà hệ thống đem lại. Cụ thể như sau:

- Tiết kiệm nhiều thời gian: Với hệ thống hiện đại, dễ sử dụng, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức ra ngoài mua thẻ cào.

- Chiết khấu mua thẻ tốt: Muathe24h là một trong số ít đơn vị làm việc trực tiếp với nhà mạng do vậy khi thực hiện mua thẻ cào online chiết khấu mua thẻ bạn nhận được sẽ luôn là cao nhất so với những địa chỉ khác,

- Bảo mật: Với hệ thống bảo mật hai lớp  tất cả những thông tin bạn cung cấp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối nhất, không sợ kẻ gian đánh cắp sử dụng vào những mục đích xấu.

- Có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game bất cứ khi nào cần,  cho dù ngày nắng hay mưa, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Hy vọng  với những thông tin trên bạn có thể nhanh chóng mua thẻ cào online  thành công đồng thời nhận nhiều ưu đãi nhất từ Muathe24h.vn.