Mua thẻ cào qua bankplus nhận nhiều ưu đãi

230 Lượt xem

Trong nền kinh tế thương mại ngày một phát triển như hiện nay, việc mua thẻ cào qua bankplus là một dịch vụ tiện ích, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Vậy bạn đã biết cách mua thẻ cào qua bankplus để nhận được nhiều ưu đãi như thế nào chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-cao-qua-bankplus

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào qua bankplus

Bankplus là một dịch vụ tiện ích được triển khai nhờ sự hợp tác giữa nhà mạng Viettel và các ngân hàng trong nước. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thoải mái chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…. và mua thẻ điện thoại. Hiện rất nhiều người khách hàng đang sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này.

Nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này thì hãy làm theo những bước vô cùng đơn giản dưới đây để mua thẻ cào qua bankplus nhé.

Bước 1: Truy cập vào website muathe24h.vn

Đây là một website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ rất uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Khi thực hiện các thao tác giao dịch tại muathe24h.vn bạn hãy thực hiện dưới tư cách là thành viên của website để được nhận những ưu đãi tốt nhất của trang nhé.

Nếu vẫn chưa phải là thành viên của website thì bạn đừng chần chừ gì mà không đăng ký để trở thành member của trang web nhé. Mọi thao tác đăng ký này hoàn toàn không mất phí.

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại

Tại trang chủ của website muathe24h.vn, bạn hãy kéo chuột xuống mục “Mua thẻ điện thoại”. Tại đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của mình sau đây:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

Sau đó, bạn nhấn nút “Mua thẻ ngay” là đã hoàn tất mọi thao tác mua thẻ rồi đó.

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản bankplus của mình về tài khoản thành viên. Sau đó thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu cực ưu đãi lên đến 7,1%.

Xem thêm:  Hướng dẫn nạp tiền mạng Viettel đơn giản, chiết khấu khủng

Lợi ích khi mua thẻ cào qua bankplus

Khi mua thẻ cào qua bankplus, bạn sẽ không chỉ nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi mà còn nhận được những lợi ích sau đây:

  • Không gặp phải trường hợp mua thẻ cào giả
  • Nhanh chóng: Bạn sẽ chỉ mất 5 phút để mua thẻ điện thoại
  • Tiện ích: Bạn có thể mua thẻ điện thoại 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa .

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào qua bankplus. Bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/mobifone-8619.html