Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất chỉ mất 3 phút, dễ hay khó?

492 Lượt xem

Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất có đúng là chỉ mất có 3 phút không? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi khiến nhiều người tò mò vì độ xác thực của thông tin này. Nhưng chúng tôi xin khẳng định 100% với các bạn rằng, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào trực tuyến trong vòng 3 phút mà lại còn nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Không những vậy, thao tác mua thẻ cũng rất đơn giản và dễ dàng chứ không hề quá khó khăn như nhiều người vẫn hay lầm tưởng.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, thẻ cào là mặt hàng không thể thiếu trong tất cả mọi mặt của đời sống. Chỉ với một chiếc thẻ cào điện thoại, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến, mua hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chính bởi sự phổ biến rộng rãi của chiếc thẻ cào này mà nó đã trở thành một mặt hàng thiết yếu được nhiều thuê bao di động quan tâm.

  • Để có nhiều thông tin hữu ích và quan trọng tại đây bạn có thể truy cập ngay địa chỉ: xem thêm ngay bây giờ để cập nhật thông tin.

mua thẻ cào trực tuyến

Mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất ở đâu?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet đã thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ trực tuyến ra đời. Một trong số đó là hình thức mua thẻ cào trực tuyến ra đời, một trong những cách giúp bạn mua được thẻ cào điện thoại nhanh nhất và chiết khấu cao nhất.

Để sử dụng được hình thức này, người mua cần có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng LAN, mạng 3G hay mạng Wifi) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… và truy cập vào các website cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Tại đây, các bạn có thể thực hiện các thao tác mua thẻ cào trực tuyến, nạp tiền điện thoại online, cho thuê bao di động của mình. Để kết thúc quá trình giao dịch, bạn chọn các phương thức thanh toán trực tuyến trên website là có thể nhận được mã thẻ cào và số sê ri về email hay tin nhắn điện thoại của mình.

Xem thêm:  Cách nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao ưu đãi lên tới 13%

mua thẻ cào trực tuyến

Với sự đơn giản và tiện lợi thì hình thức mua thẻ cào trực tuyến đang dần chiếm ưu thế rất lớn so với hình thức mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại truyền thống.

Việc tìm ra địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến có chiết khấu cao mà thao tác lại đơn giản nghe tưởng chừng khá dễ nhưng lại khó không tưởng. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một địa điểm bán thẻ cào trực tuyến có chất lượng uy tín được nhiều người tiêu dùng ưu thích, đó là Napthe365.com.

Napthe365.com là website chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc mua thẻ cào trực tuyến hay nạp tiền điện thoại trực tuyến. Tại đây, các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến việc mua thẻ cào như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, mua thẻ diệt virus, nạp tiền điện thoại,… chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện thành công quá trình giao dịch mua thẻ cào trực tuyến.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến tại Napthe365.com

Có rất nhiều cách mua thẻ cào trực tuyến như mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, mua thẻ cào game trực tuyến, mua thẻ virus trực tuyến,…. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào game Gate trực tuyến.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Trước khi thực hiên giao dịch các bạn nên đăng nhập tài khoản thành viên tại Napthe365.com để quá trình giao dịch mua thẻ cào trực tuyến thành công và nhận được nhiều ưu đãi. Các bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook sẵn có hoặc đăng nhập bằng tài khoản thành viên trên website.

Việc đăng ký tài khoản thành viên cũng rất đơn giản. Bạn vào mục đăng ký và hoàn thành các thông tin về Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email nhận mã thẻ, Mật khẩu và nhập lại, Mã kiểm tra. Sau đó chọn “Đăng ký tài khoản” là hoàn thành xong phần đăng ký rồi đó. Bạn chỉ còn chờ website gửi mã kích hoạt tài khoản về email và bạn nhấn vào mã đó là kích hoạt thành công tài khoản. Giờ chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của Napthe365.com

mua thẻ cào trực tuyến

Bước 2: Truy cập vào “Mua thẻ game, virus, 3g/4g mobi” và nhập các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: FPT Gate (3.5%)

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua thẻ cào trực tuyến

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán: Có 2 lựa chọn

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng ( có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking và dịch vụ Thanh toán trực tuyến)

Nếu bạn có tài khoản thành viên tại Napthe365.com thì nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận mức chiết khấu lên đến 3.5%.

Bước 3: Chọn “Mua thẻ ngay”

Trên giao diện website sẽ hiện ra bảng thông tin giao dịch của bạn bao gồm các thông tin bạn đã đăng ký mua thẻ ở trên và xác nhận lại một lần nữa để bạn có thể kiểm tra thông tin giao dịch. Nếu bạn đồng ý với những thông tin giao dịch đó thì có thể chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch mua thẻ cào trực tuyến.

Hệ thống website sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn kiên nhẫn đợi trong khoảng 3 phút là có thể nhận ngay mã thẻ và số sê ri mình cần nạp tại địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ. Nếu như bạn sau 5 phút mà bạn kiểm tra lại email mà vẫn chưa nhận được mã thẻ thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể tìm hiểu rõ nguyên nhân sự cố và được hỗ trợ kịp thời.

Như vậy là bài viết này đã hướng dẫn khách hàng chi tiết về cách mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao nhất chỉ trong 3 phút. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng. Chúc các bạn mua thẻ thành công.

>>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-techcombank-8504.html