Mua thẻ cào trực tuyến cực tiện ích

582 Lượt xem

Hiện nay thay vì mua thẻ cào giấy truyền thống thì đã có rất nhiều người dùng di động chuyển sang hình thức mua thẻ cào trực tuyến. Bởi lẽ việc mua thẻ cào online mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho cuộc sống và đặc biệt hơn cả là còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt được những lợi ích thiết thực của việc mua thẻ cào trực tuyến cùng với đó là cách thức mua như thế nào bạn nhé.

Những lợi ích thiết thực khi mua thẻ cào trực tuyến

Ai cũng có thể nhận thấy cách mua thẻ cào online sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều việc:

- Chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet & 1 tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking là có thể mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi ở tại nhà hoặc tại nơi làm việc, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

- Bất kể trời nắng to hay mưa gió bão bùng hay thậm chí là đang lúc nửa đêm bạn đều có thể mua được thẻ cào.

- Không mất nhiều công sức đi đâu cả, chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện giao dịch trong tích tắc là có thể mua được thẻ cào rồi.

- Nếu như mua thẻ cào giấy bạn phải chi trả số tiền bằng đúng mệnh giá thẻ cào muốn mua thì khi mua thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ được hưởng chiết khấu cực ưu đãi lên tới 10%.

- Không bao giờ xảy ra hiện tượng bị mua phải thẻ cào rách hoặc cào rách mất cả mã số thẻ hay thậm chí là mua phải thẻ cào giả,….

Mua thẻ cào trực tuyến còn mang tới rất rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác nữa tuy nhiên chỉ với những điều kể trên thì chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua hình thức mua thẻ cào tuyệt vời này. Chắc chắn sau khi áp dụng cách mua thẻ cào online, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

  • Xem thêm hướng dẫn mua card điện thoại online đơn giản dưới đây

mua-the-cao-truc-tuyen-banthe24h

Mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ, uy tín chỉ có tại Banthe24h.vn

Cách mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Để mua thẻ cào onnline an toàn, bạn hãy truy cập ngay vào website Banthe24h.vn để thực hiện. Banthe24h.vn là địa chỉ chuyên bán thẻ cào trực tuyến sỉ, lẻ với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Do lấy sự uy tín & lợi ích của khách hàng đặt làm tôn chỉ hoạt động ngay từ khi mới thành lập nên luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dịch vụ này, thì hãy tham khảo các bước mua thẻ cào online tại banthe24h.vn ngay sau đây.

Cách mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe24h.vn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên Banthe24h.vn rất nhanh chóng bằng email cá nhân của bạn. Sau đó bạn đăng nhập vào.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn của bạn bằng cách chuyển tiền vào 1 trong số các ngân hàng của banthe24h.

Bạn tham khảo các ngân hàng nhận tiền của Banthe24h.vn tại đây:

https://banthe24h.vn/tin-tuc/thong-tin-tai-khoan-ngan-hang-cua-banthe24h-vn-22.html

Số tiền chuyển phải >= mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hưởng mức chiết khấu ưu đãi như đại lý thì chỉ cần chuyển ít nhất 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên. Hệ thống Banthe24h.vn sẽ set giá đại lý cho bạn. Tham khảo mức chiết khấu cực ưu đãi khi mua các mệnh giá thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone,….ngay tại trang chủ Banthe24h.vn.

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành viên thành công, bạn chọn mục ‘mua thẻ cào online’ và nhập đầy đủ, chính xác các mục yêu cầu:

- Chọn nhà mạng

- Chọn mệnh giá thẻ

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ.

- Thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản Banthe24h.vn

Khi màn hình báo ‘mua thẻ thành công’, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua bao gồm: số serial, mã số thẻ cào.

Như vậy chỉ với 3 bước là bạn đã nhanh chóng mua thẻ cào trực tuyến thành công cho dế yêu của mình rồi.

Mỗi khi dế yêu cần nạp năng lượng kể cả lúc nửa đêm hay bão gió thì hãy đến ngay với Banthe24h.vn để mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng & hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé. Chúc bạn thành công!