Mua thẻ trực tuyến, vì sao không?

196 Lượt xem

Việc mua thẻ điện thoại hiện nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với người dùng di động để có thể sử dụng các dịch vụ gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet. Vậy bạn đang mua thẻ bằng cách nào? Bạn đã biết cách mua thẻ trực tuyến chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online ngay, bởi dịch vụ mua thẻ điện thoại đáp ứng được cả 3 tiêu chí cần thiết hiện nay đó là nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

 • Bạn đang mong muốn nhận được nhiều thông tin hữu ích và quan trọng tại đây bạn có thể nhanh chóng click ngay địa chỉ: http://thecao123.net/c183/mua-the-cao

mua thẻ trực tuyến

Mua thẻ trực tuyến là gì?

Vì nhu cầu tăng cao nên hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ cung cấp thẻ điện thoại đến khách hàng như mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại qua tin nhắn, mua thẻ điện thoại qua ứng dụng ngân hàng,… hay mới đây nhất đó chính là mua thẻ trực tuyến. Mỗi một loại hình dịch vụ lại có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên, mua thẻ online lại được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Vì sao lại như vậy?

Mua thẻ điện thoại trự tuyến có nghĩa là bạn sẽ thực hiện toàn bộ giao dịch mua thẻ điện thoại trên mạng Internet. Chỉ cần bạn tìm được một trang web uy tín rồi thực hiện giao dịch trên trang web đó là xong. Ngay cả việc thanh toán, bạn cũng chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện trên mạng Internet.

Với hình thức mua thẻ này, bạn sẽ không cần phải lo về việc:

 • Bị kẻ xấu lừa đảo, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
 • Phải tốn thời gian để ra ngoài để mua thẻ điện thoại.
 • Phải thực hiện những thao tác lình kình như cào thẻ, nhập mà thẻ,…
 • Không thể ra ngoài mua thẻ cào khi buổi tối muộn hoặc mưa giông gió bão,..
 • Nhập sai mã thẻ điện thoại nhiều lần gây khó khăn trong quá trình nạp thẻ điện thoại.

Với những tiện lợi như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không theo dói hướng dẫn các bước mua thẻ cào của chúng tôi dưới đây?

mua thẻ cào trực tuyến

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ trực tuyến

Để quá trình mua thẻ điện thoại diễn ra thuận lợi, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web doithe123.com

Để có thể nhận được chất lượng tốt nhất khi mua thẻ, bạn hãy truy cập vào trang web doithe123.com nhé. Bởi đây là một trong những trang web hàng đầu hiện nay trong ngành cung cấp thẻ điện thoại.

Trong đời sống phát triển ngày nay, việc mua thẻ điện thoại online đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, những nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ trực tuyến cũng đang mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, càng có nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ càng khó trong việc tìm được một trang web chất lượng phải không nào?

Luôn nỗ lực trong việc mang đến chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng nên trang web doithe123.vn đang có một lượng người sử dụng rất đông đảo. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Ở mục “Đăng ký” tại giao diện trang chủ, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục sau:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Nhập lại mật khẩu 2
 • Nhập mã kiểm tra

Điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút “Đăng ký” là xong.

Việc đăng ký trở thành thành viên này sẽ giúp bạn có thể nhận được những ưu đãi, khuyến mại và chiết khấu cao nhất từ hệ thống trang web. Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp phải khó khăn thì hệ thống cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

Lưu ý: bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất thôi nhé. Ở những lần tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập là được.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại online

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục như:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ
 • Số lượng thẻ
 • Mật khẩu cấp 2

Sau đó nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Khi đó, trên màn hình sẽ hiện lên cửa sổ “Phương thức thanh toán”. Khi đó, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn tất mọi thao tác, bạn sẽ nhận được mã thẻ về địa chỉ email trong vài phút. Quả thực rất nhanh chóng và dễ dàng phải không nào?

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Điều kiện khi mua thẻ điện thoại trực tuyến

Bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây khi muốn mua thẻ một cách nhanh chóng:

 • Bạn cần phải sở hữu một tài khoản ngân hàng để có thể dễ dàng giao dịch. Cùng với đó, tài khoản của bạn phải được hỗ trợ bởi các ứng dụng như Internet Banking, Smartbanking,….
 • Trong toàn bộ quá trình giao dịch, thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính của bạn phải được kết nối Internet để không bị gián đoạn, gây khó khăn trong quá trình mua thẻ.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về cách mua thẻ trực tuyến. Hãy nhanh chóng mua thẻ trực tuyến tại trang web doithe123.com để nhận được những ưu đãi thiết thực nhất nhé. Chúc bạn thành công.