Nhận ngay 1000 phút gọi với gói cước T59 của Mobifone

344 Lượt xem

Khi đăng ký gói cước T59 của Mobifone thành công các thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng về phút gọi thoại lên đến 1000 phút gọi. Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao là một trong những nhu cầu thiết yếu và nên nhận được nhiều sự quan tâm của nhà mạng bằng cách cho ra mắt nhiều hơn nữa các gói cước hỗ trợ cho dịch vụ này.

Ưu đãi hấp dẫn thuộc về gói cước T59 của Mobifone   

Khi hệ thống xác nhận thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói cước này thì các bạn sẽ được nhận ngay 1000 phút gọi thoại miễn phí nội mạng, 30 phút gọi thoại ngoại mạng, và 60 tin nhắn sms trong nước với mức cước phía chỉ 59.000 đồng/lần đăng ký.

Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho 16 tỉnh thành phố sau :

Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Kontum, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Thừa Thiên Huế.

>>> Xem thêm: Những từ không nên sử dụng tronng CV xin việc

v

Gói cước T59 của Mobifone

+Đối tượng được tham gia đăng ký và sử dụng gói cước T59 của Mobifone là những thuê bao thỏa mãn các điều kiện sau :

-Thuê bao đăng ký là thuê bao trả trước của nhà mạng trừ MobiKID, và Q-KIDS

-Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có mức chi tiết phát sinh nhỏ hơn 59.000 đồng / tháng.

Nếu thuê bao không đủ cước phí đăng kí gói cước, hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn để nạp tiền cho dế yêu nhé.

Cách nhanh nhất để đăng ký thành công gói cước T59 của Mobifone          

Nếu như thuê bao đáp ứng được những yêu cầu của nhà mạng như  đã kể trên thì có thể đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu dưới đây :

T59 gửi tới 999

>>> Xem thêm: Mua thẻ cào viettel bằng tài khoản ngân hàng

Ngay khi đăng ký thành công gói cước các thuê bao nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật, và cước phí sẽ bị trừ vào tài khoản chính của các thuê bao.

+Cước phí khi đăng ký thành công gói cước : 59.000 đồng

+Chu kỳ sử dụng gói cước T59 của Mobifone : 30 ngày tính từ thời điểm nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của nhà mạng.

+Khi sử dụng hết ưu đãi của nhà mạng các thuê bao sẽ bị tính cước phí như thông thường theo quy định của nhà mạng. Vì vậy các thuê bao nên chủ động kiểm tra cước phí tránh tình trạng bị trừ quá nhiều tiền bằng cách soạn : KT T59 gửi 999

+Cú pháp để các thuê bao hủy gói cước, cũng như ngưng sử dụng để chuyển sang một gói cước khác hợp lí hơn đó là : HUY T59 gửi 999

v

Gói cước T59 của Mobifone

Có thể thấy rằng gói cước T59 của Mobifone rất dễ đăng ký cũng như có những ưu đãi khá thiết thực và hỗ trợ rất nhiều cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Các thuê bao hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều người là bạn bè và người thân cùng được biết đến những ưu đãi này. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước thành công!