Những điều nên biết về gói cước 8E của Mobifone

685 Lượt xem

Bạn là người có tính chất công việc yêu cầu phải gọi thoại nhiều hay chỉ đơn giản là có sở thích gọi thoại, chat chit cùng bạn bè, người thân. Vậy quả thực gói cước 8E của Mobifone là dành cho bạn rồi. Bởi khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực khủng về gọi thoại, nhắn tin.

Nếu chưa biết đến gói cước 8E Mobifone đầy tiện ích này, khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về gói cước.

goi-cuoc-8E-cua-Mobifone

Cách thức đăng kí gói cước 8E của Mobifone

Như đã nói ở trên, gói cước 8E Mobifone là gói cước có ưu đãi khủng về gọi thoại và nhắn tin. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và muốn đăng ký gói cước này.

Muốn đăng ký gói cước 8E của Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8E gửi 999

Khi tống đài nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn sẽ ngay lập tức xác nhận lại thông tin thuê bao của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Khi đó đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy chờ một lúc để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ viettel 4g dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay bằng cách click link ngay

Vài điều nên biết về gói cước 8E của Mobifone

goi-cuoc-8E-cua-Mobifone

 • Chi phí phải trả khi đăng ký gói cước: 40.000đ/ 1 lần đăng kí.
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.
 • Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước:
 • Tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng Mobifone
 • Tặng ngay 1500 tin nhắn gửi đến nội mạng Mobifone.
 • Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước chỉ được triển khai tại những tỉnh thành sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
 • Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone không bị khóa sim và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của tổng đài. Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký 4g mobifone hiện đang nhận được rất nhiều sư quan tâm của người dùng. Tham khảo ngay để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

Chú ý:

 • Muốn kiểm tra số ưu đãi còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn: KT 8E gửi 999.
 • Về ưu đãi tin nhắn, nhà mạng sẽ chỉ cộng vào tài khoản cho bạn 50 tin nhắn một ngày. Sử dụng quá số tin nhắn trong ngày, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh.
 • Với ưu đãi gọi thoại, tổng đài sẽ giới hạn thời lượng cuộc gọi là 10 phút. Nếu sử dụng quá số phút ưu đãi này, nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành.
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy, nếu có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy: HUY 8E gửi 999.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước 8E của Mobifone. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.