Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

479 Lượt xem

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphonemà người dùng cần biết để có thể ra điểm giao dịch thực hiện trong trường hợp mất sim, hỏng sim hoặc chuyển đổi hình thức hòa mạng, nâng cấp sim 4G được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đến cửa hàng Vinaphone bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì sẽ được thông tin chi tiết dưới đây dành cho bạn.bạn có thể gọi vào số hotline 0888111799 để được hỗ trợ thông tin khi có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới sim Vinaphone trả sau hoặc chuyển sim trả trước sang trả sau.

đến cửa hàng Vinaphone

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

Khi bạn cần tới điểm giao dịch Vinaphone có thể gọi tới tổng đài 18001091, 9191 hỗ trợ người dùng 24/7. Đây là số tổng đài dành cho các thuê bao Vinaphone gọi tới nhờ hỗ trợ trong quá trình sử dụng di động như đăng ký gói cước gọi, nhắn tin, 3G – 4G Vinaphone, kiểm tra tài khoản hay tư vấn về các dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên có những thủ tục mà người dùng phải ra điểm giao dịch thực hiện.Trước khi ra, bạn có thể gọi tới tổng đài Vinaphone ở trên hỏi về thủ tục thực hiện để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Sau đây là các thủ tục cần chuẩn bị cho người dùng khi ra điểm giao dịch Vinaphone làm các thủ tục: 

Xem thêm:  Bật mí cách mua card vinaphone online chiết khấu khủng

Tên giao dịch Vinaphone

Thủ tục cần chuẩn bị trước khi ra cửa hàng

Cước phí thực hiện giao dịch Vinaphone

Trường hợp làm lại sim VinaPhone bị hỏng, mất

- Chứng minh nhân dân chính chủ

- 5 số thuê bao thường liên lạc

(Lưu ý: Có cửa hàng sẽ thêm yêu cầu thông tin thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền).

18.000đ/sim

Trường hợp đăng ký chính chủ VinaPhone

- Chứng minh nhân dân chính chủ

- Sim Vinaphone cần đăng ký

- 5 số thuê bao liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất

- Cung cấp mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư trong tài khoản (có thể không cần, tùy cửa hàng).

Hoàn toàn miễn phí

Trường hợp đổi sim 4G VinaPhone

 - Chứng minh nhân dân chính chủ

 - Sim Vinaphone đang dùng

Nếi đổi sim trước ngày 30/6/2017 được miễn phí, sau ngày đó 18.000đ/ sim.

Hòa mạng trả sau VinaPhone

- Đối với khách hàng cá nhân: Chỉ cần chứng minh nếu ở trong tỉnh, nếu đăng ký khi ở tỉnh khác, bạn cần sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: Cần chứng minh của người đi làm + Giấy giới thiệu công ty + bản sao giấy phép kinh doanh + ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.

53.000đ/ sim

Chuyển sim thường sang sim sinh viên VinaPhone

- Chứng minh nhân dân

- Thẻ sinh viên còn hiệu lực

Hoàn toàn miễn phí

 

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị thủ tục khi đến cửa hàng Vinaphone

đến cửa hàng Vinaphone

Mỗi giao dịch sẽ yêu cầu chuẩn bị những thủ tục khác nhau tương ứng.Vì vậy, tùy vào từng trường hợp, quy định chuẩn bị giấy tờ bắt buộc có khác nhau.

Khách hàng cá nhân: mang theo chứng minh nhân dân của mình và sim Vinaphone đang dùng (nếu mất sim thì không cần). Nếu không trực tiếp đến cửa hàng mà nhờ người khác, bạn phải có giấy ủy quyền.

Khách hàng doanh nghiệp: Bạn cần chuẩn bị CMND chính chủ, sim Vinaphone đang dùng (nếu mất sim thì không cần). Người đến giao dịch phải có giấy giới thiệu của doanh nghiệp.Nếu đích thân chủ doanh nghiệp đến cửa hàng thực hiện sẽ không cần giấy giới thiệu.

Sau khi hoàn thành những điều trên, bạn có thể đến một điểm mua bán card điện thoại, mua thẻ, nạp tiền vào tài khoản là có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet Vinaphone rồi. 

Nắm rõ thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone giúp cho bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.Chúc bạn thành công.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-cao-dien-thoai-8488.html