Thao tác cực nhanh để hủy gói cước F250 của Mobifone

295 Lượt xem

Gói cước F250 của Mobifone là một gói cước ưu đãi của nhà mạng với chu kỳ dài 6 tháng phù hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng nhiều và thường xuyên. Tuy nhiên với các thuê bao có nhu cầu sử dụng ít và không dài thì gói cước này khá lãng phí. Vậy nên có rất nhiều các thuê bao thắc mắc về gói cước F250 của Mobifone. Các thuê bao nếu như có nhu cầu tìm hiểu thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

>>>>> Nếu bạn cần nạp tiền gấp cho thuê bao của mình mà có tài khoản ngân hàng agribank, vậy thì hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại qua ngân hàng agribank. Cách nạp vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần click vào link này:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Tại sao nên hủy gói cước F250 của Mobifone ưu đãi siêu rẻ

Với gói cước này các thuê bao có thể nhận được 18GB dung lượng data ưu đãi trong vòng 6 tháng. Nếu như bạn là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ nhà mạng sẽ được đăng ký gói cước này.

Gói cước ưu đãi này khá phù hợp với những thuê bao không thích đăng ký nhiều, muốn sử dụng trong một thời gian dài, và nhu cầu truy cập mạng cao, Khi đăng ký gói cước những thuê bao này sẽ tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

huy-goi-cuoc-f250-cua-mobifone

hủy gói cước F250 của Mobifone

Còn đối với những thuê bao truy cập ít và chỉ có nhu cầu sử dụng mạng trong một vài ngày hoặc thời gian ngắn thì không nên đăng ký gói cước này, vì với chu kỳ dài như vậy và mức phí 250.000 đồng thì khá là lãng phí và không hợp lý.

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước F250 của Mobifone

Những thuê bao đang đăng ký và sử dụng gói cước này và cảm thấy những ưu đãi không còn phù hợp, cũng như tìm hiểu và thích đăng ký một gói cước khác thì các bạn có thể tham khảo cách hủy như sau :

+Cách 1: Các thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY F250 gửi tới 999

-Cước phí hủy dịch vụ : Miễn phí

+Cách 2 : Các thuê bao có nhu cầu hủy có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để yêu cầu hủy và nhận sự hỗ trợ từ các tổng đài viên.

Khi thực hiện hủy gói cước này thì toàn bộ những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu.

Vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động, nên các thuê bao nên chú ý hủy gói cước sớm trước để tránh tình trạng hủy sau khi gia hạn mới thì rất lãng phí.

>>> Ngoài ra, hãy tham khảo thêm những điều cần lưu ý khi hạ băng thông 3G của các nhà mạng. Xem ngay tại đây:  http://thecao123.net/nhung-dieu-can-biet-ve-ha-bang-thong-cua-cac-nha-mang-c3341.html

huy-goi-cuoc-f250-cua-mobifone-1

hủy gói cước F250 của Mobifone

Có thể thấy rằng cách hủy gói cước F250 của Mobifone này cực kì dễ dàng và đơn giản bất kì thuê bao nào cũng có thể tự làm và giao dịch, Việc hủy gói cước kịp thời sẽ giúp các thuê bao tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động nhé. 

Cuối cùng, nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ gate bằng thẻ atm thì hãy xem ngay: http://thecao123.net/nhung-dieu-can-biet-ve-ha-bang-thong-cua-cac-nha-mang-c3341.html