Thông tin chi tiết dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking

254 Lượt xem

Trong thời đại ngày nay thương mại điện tử đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Việc sử dụng một ứng dụng tiện ích để tiện cho việc giao dịch là điều cần thiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là ebanking. Với ứng dụng này, các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán không chỉ dễ dàng hơn mà bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ebanking.

Cùng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking bạn sẽ được cộng tiền vào trong tài khoản điện thoại một cách nhanh nhất với một mức chiết khấu ưu đãi.

>>>Các sim số di động không nhận biết mạng chỉ cần dùng thẻ ngân hàng ATM của hệ thống ngân hàng hàng đầu đề hoàn toàn có thể dùng để  cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank theo chỉ dẫn tham khảo tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

nap-tien-dien-thoai-qua-Vietcombank-ebanking

Nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking là gì?

Vietcombank ebanking là một dịch vụ của ngân hàng vietcombank. Ebanking là tên viết tắt của electronic banking. Ebanking là một ứng dụng bao gồm cả những dịch vụ như Internet banking, SMS banking, ATM,... Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải qua ngân hàng để chuyển tiền, để thanh toán hóa đơn nữa mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại là xong.

Ngoài cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank, khách hàng tham khảo thêm hình thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

nạp tiền điện thoại online là một dịch vụ giúp cho các chủ thuê bao không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà mới có thể nạp tiền điện thoại nữa. Với dịch vụ, bạn sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Không chỉ vậy, khi nạp tiền qua một địa chỉ uy tín, bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 13% nữa. Với mức chiết khấu này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ đó.

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking

nap-tien-dien-thoai-qua-Vietcombank-ebanking

Giống như đã nói ở trên, các thao tác để khách hàng có thể nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking rất nhanh chóng và dễ dàng. Hãy thực hiện theo những bước dưới đây của chúng tôi để được cộng tiền vào trong tài khoản một cách nhanh nhất và tiết kiệm được mức chi phí cao nhất nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trang web muathe24h.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web  muathe24h.vn để có thể thực hiện các giao dịch ở đây một cách nhanh chóng nhất nhé. Tại trang web này, bạn sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút kể từ lúc bắt đầu thực hiện thao tác nạp tiền đến lúc được hệ thống cộng tiền vào trong tài khoản. Bạn cũng có thể yên tâm rằng có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi, ban đêm hay ban ngày nhé. Bởi hệ thống sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn 24/24. Không chỉ vậy, đây là địa chỉ website có mức chiết khấu dành cho khách hàng cao nhất, điều mà không phải trang web nào cũng có thể mang tới cho bạn.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại mục “Nạp tiền điện thoại” tại giao diện trang chủ, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục trong thẻ nhé.

Bước 3: Thanh toán

Để có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 13%, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình thông qua vietcombank ebanking vào tài khoản thành viên tại website rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành các bước trên, bạn nhấn nút “Nạp tiền ngay” là xong, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại ngay lập tức.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất để có thể nạp tiền điện thoại vietcombank ebanking. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ này nhé.