Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Vinaphone

155 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước ưu đãi dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet? Vậy bạn đã biết đến gói cước D2 của Vinaphone chưa? Nếu vẫn chưa biết đến gói cước đầy tiện ích này thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu dưới đây của chúng tôi nhé.

Trong thời đại hiện nay, bạn có thể thao tác mọi thứ trên Internet từ làm việc, học tập đến giải trí, mua sắm,… bởi vậy, nhu cầu truy cập Internet của người tiêu dùng đang ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone đã triển khai khá nhiều gói cước với mục đích giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Trong đó, gói cước D2 Vinaphone là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất.

goi-cuoc-D2-cua-Vinaphone

Đăng kí gói cước D2 của Vinaphone có khó khăn không?

Là một gói cước theo ngày với dung lượng data ưu đãi lớn cùng mức cước phí vô cùng hợp lý nên có rất nhiều khách hàng rất quan tâm và mong muốn sử dụng gói cước D2 của Vinaphone.

Muốn đăng ký gói cước D2 của nhà mạng Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SET D2 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp trên đến tổng đài 1544, họ sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc đó, bạn hãy gửi tin nhắn xác nhận lại yêu cầu theo hướng dẫn của nhà mạng nhé.

Khi nhận được thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội truy cập Internet lướt web ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tổng đài cập nhật ưu đãi nhé.

Toàn bộ thông tin về gói cước D2 của Vinaphone

 

goi-cuoc-D2-cua-Vinaphone

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước: 10.000đ/1 lần đăng kí

Chu kì sử dụng gói cước: Trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký thành công.

Phạm vi áp dụng: Cả nước

Để tham gia đăng ký gói cước, số dư trong tài khoản của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải có tối thiểu là 10.000đ trong tài khoản.

Đối tượng được tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Vinaphone không bị khóa sim và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được miễn phí 2GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng 1 ngày.

Chú ý:

  • Nếu đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone, bạn có thể kiểm tra lại được bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900.
  • Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi trước khi kết thúc chu kì sử dụng, nếu tiếp tục truy cập Internet, bạn sẽ được nhà mạng tính cước phí phát sinh với mức phí là 75đ/50KB.
  • Nhằm cân đối việc sử dụng dung lượng data ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại ưu đãi của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn đã biết những thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký gói cước D2 của Vinaphone. Hãy nhanh chóng sử dụng gói cước đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công. 

>>> Để nắm rõ quy trình mua thẻ garena trên điện thoại, hãy click vào đây:  https://goo.gl/F3jxey